Trang chủ Thị trường XRP cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn

XRP cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự dài hạn

bởi Đức Chinh

XRP (XRP) đã phải vật lộn để bứt phá trên khu vực $ 0,60 kể từ tháng 5 năm 2018.

Bất chấp những nỗ lực thất bại, XRP dự kiến ​​sẽ sớm bùng nổ thành công. Một sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần hiện tại sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã bắt đầu.

Cấp độ dài hạn

Mã thông báo hiện đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự $ 0,60. Nó đã không đạt đến mức đóng cửa hàng tuần trên mức này kể từ tháng 5 năm 2018.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Cả RSI & MACD đều đang tăng, chỉ số trước là trên 50 trong khi chỉ số sau là tích cực. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên vẫn chưa tạo ra sự giao nhau trong xu hướng tăng nhưng đã rất gần để đạt được điều đó.

Nếu giá của mã thông báo bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 0,90 đô la.

Ngoài ra, điều thú vị là mã thông báo vẫn còn cách xa mức thoái lui Fib gần nhất khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Mức thoái lui 0.382 Fib được tìm thấy là $ 1,41, cao hơn 160% so với giá hiện tại.

XRP Weekly
Biểu đồ XRP theo TradingView

XRP sẽ bứt phá?

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng XRP đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 11 năm 2020. Ngoài ra, nó đã tăng lên kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 2.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, thậm chí ngay cả chỉ báo dao động Stochastic cũng đã cắt ngang xu hướng tăng.

Điều này cho thấy rằng một sự đột phá được mong đợi. Nếu vậy, có khả năng XRP sẽ vượt qua vùng kháng cự dài hạn là $ 0,60 như đã nêu trong phần trước.

Descending Resistance Line
Biểu đồ XRP theo TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn (màu trắng) cho thấy BTC vừa hoàn thành sóng hai hoặc vẫn ở trong đó.

Có vẻ như làn sóng một đã diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2020, ở nơi có khả năng là một đường chéo hàng đầu.

Tuy nhiên, số lượng sóng phụ (màu cam) không hoàn toàn rõ ràng. Kịch bản có khả năng nhất cho thấy rằng mã thông báo đã hoàn thành các làn sóng phụ 1 & 2 và hiện đang ở trong làn sóng phụ ba.

Trong trường hợp này, XRP sẽ sớm bứt phá, phù hợp với các kết quả đọc từ khung thời gian hàng ngày và hàng tuần.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của toàn bộ làn sóng ba sẽ được tìm thấy ở mức 1,75 đô la, với các mức kháng cự 0,90 đô la và 1,34 đô la được vạch ra trước đó hoạt động như các mục tiêu trung gian.

XRP Wave Count
Biểu đồ XRP theo TradingView

Số lượng thay thế cho thấy rằng mã thông báo vẫn ở trong sóng hai (màu trắng), một sự điều chỉnh phức tạp.

Trong mọi trường hợp, kết quả sẽ giống nhau, với ngoại lệ duy nhất là sự đột phá có thể sẽ diễn ra từ từ hơn do XRP đang ở trong làn sóng phụ một (màu cam).

Complex Correction
Biểu đồ XRP theo TradingView

XRP / BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @Cryptoes_ đã phác thảo biểu đồ XRP / BTC, cho biết rằng sự phục hồi của mức hiện tại có thể dẫn đến một chuyển động đi lên đáng kể, chẳng hạn như diễn biến vào năm 2017.

XRP Movement
Nguồn: Twitter

Mức kháng cự nói trên được tìm thấy ở mức 1600 satoshi.

Trong khi một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, đáng chú ý nhất là sự đảo chiều tăng giá trong MACD, xu hướng không thể được coi là tăng cho đến khi mã thông báo phục hồi mức này.

Nếu vậy, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở 3600 satoshi.

XRP/BTC Movement
Biểu đồ XRP theo TradingView

Phần kết luận

Trong khi XRP / BTC cho thấy các dấu hiệu đảo chiều tăng giá, chúng tôi không thể xem xét xu hướng tăng giá cho đến khi khu vực 1600 satoshi được thu hồi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận