Trang chủ Sự kiện XinFin hợp tác với Vinter để khởi chạy chỉ mục XDC được điều chỉnh

XinFin hợp tác với Vinter để khởi chạy chỉ mục XDC được điều chỉnh

bởi Gia Hưng

Người khổng lồ công nghệ blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp, XinFin, đã hợp tác với nhà cung cấp chỉ số, Vinter, để khởi chạy chỉ số mã thông báo XDC được giao dịch trao đổi. Các chuyên gia cho rằng động thái này sẽ giúp kết nối liền mạch hệ sinh thái tiền điện tử phi tập trung với thị trường được điều tiết.

Một sáng kiến ​​mới đặt nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách đảm bảo một cơ chế giao dịch tiền điện tử an toàn, bảo mật và minh bạch

XinFin, hợp tác với Vinter, sẽ sớm phát hành mã thông báo XDC / USD được quy định để kết nối liền mạch lĩnh vực dịch vụ tài chính thông thường với thế giới tiền điện tử phi tập trung. Điều này đặt Mạng XDC là một trong những liên doanh đầu tiên có quỹ chỉ số tài sản kỹ thuật số duy nhất.

Chỉ số hoàn toàn mới này, được xây dựng cẩn thận để phản ánh các mẫu giá phức tạp trong đồng tiền XDC ban đầu, sẽ sớm nằm trong danh sách giao dịch tiền điện tử được kiểm soát sau khi Cơ quan Chứng khoán & Thị trường Châu Âu (ESMA) phê duyệt.

XinFin vận hành mạng chuỗi khối hỗn hợp XDC có khả năng tương tác cao, nhằm mục đích vượt quá khả năng truy cập, tính minh bạch và tần suất của các mạng chính thống khác như Bitcoin và Ethereum. Và mã thông báo XDC được phát hành gần đây sẽ hoạt động như khuôn khổ dàn xếp cho tất cả các ứng dụng phân quyền, dựa trên mạng độc quyền (dApps).

Thách thức chính là thu hẹp khoảng cách giữa thị trường giao dịch tiền điện tử được kiểm soát và không được kiểm soát. Tuy nhiên, nhờ thiết kế thân thiện với nhà phát triển của XinFin và khả năng sử dụng ISO 20022, hệ sinh thái dApp cố gắng trở thành bước đệm để ra mắt các sản phẩm tài chính blockchain khả thi về mặt thương mại khác.

Khi tiền điện tử ngày càng đạt được sự chấp nhận trên toàn cầu, việc XinFin thâm nhập vào thị trường châu Âu được quản lý sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc hợp pháp hóa XDC như một công cụ đầu tư cho các tổ chức, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa minh bạch và tuân thủ – XinFin Vinter XDC / USD Token

Chỉ số Vinter XinFin XDC / USD đã được tạo ra để cung cấp một phương tiện quản lý và công khai để theo dõi giá của XDC bằng đô la Mỹ (USD). Việc quản lý và tính toán tuân thủ các yêu cầu do IOSCO và Quy định về điểm chuẩn của EU (EBR) bắt buộc, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu và lưu trữ hồ sơ chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm đáng kể của Vinter trong thị trường được điều tiết và công nghệ hiện đại của XinFin đã hợp tác cùng nhau để xây dựng Chỉ số XDC mới này, kết hợp các phương pháp ước tính thông thường tốt nhất trong khi điều chỉnh phù hợp các biến như tính thanh khoản, sự ổn định của sàn giao dịch và các điều kiện pháp lý.

Cho đến ngày nay, các thị trường tài chính được quản lý đã hạn chế việc ra mắt các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). Nhưng với việc tuân thủ pháp luật được giải quyết và chỉ số mới được triển khai cho các nhà đầu tư, đây có thể là điểm khởi đầu để blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp có khả năng tương tác cao của XinFin được áp dụng trong thương mại và tài chính nước ngoài. Công nghệ hiện sẽ kết nối các hệ thống thanh toán kế thừa như SWIFT với kiến ​​trúc blockchain. Nhìn chung, điều đó có nghĩa là những khả năng mới cho các nhà phát triển để tạo ra các giải pháp hiện đại bằng cách sử dụng thị trường vốn để tài trợ.

Việc niêm yết XDC / USD mới, được thiết lập để ra mắt vào tháng 3 năm 2021, cũng đánh dấu sự khởi đầu của các sản phẩm giao dịch trao đổi được kiểm soát nhiều hơn (ETP) sử dụng XDC làm tiền tệ chuẩn, bổ sung thêm niềm tin cho các tổ chức và nhà giao dịch cần đầu tư. Chỉ số mới này cũng sẽ cho phép các tổ chức tài chính tham gia vào các nền tảng blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp một cách an toàn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận