Trang chủ Chưa xếp loại Wyoming tiến gần hơn một bước để thông qua luật DAO Landmark

Wyoming tiến gần hơn một bước để thông qua luật DAO Landmark

bởi Tuyết Tâm

Các cơ quan quản lý nhà nước đang thúc đẩy một đạo luật có thể cấp trạng thái công ty cho các tổ chức phi tập trung.

Các nhà lập pháp Wyoming ngày nay đã tiến gần hơn đến việc đưa ra một đạo luật sẽ cấp tư cách công ty cho các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Tại Cuộc họp các Công ty, Phân khu Bầu cử & Chính trị của Cơ quan Lập pháp Wyoming, Thượng viện đã thông qua Dự luật 38, được giới thiệu vào tháng Giêng, thông qua phiên điều trần đầu tiên của ủy ban.

Dự luật muốn làm cho các DAO được các cơ quan nhà nước công nhận và cấp cho họ khả năng hình thành các công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC).

Nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Matt Kaufman, luật sư và đối tác tại công ty luật Hathaway & Kunz, người đã giải thích về dự luật tại cuộc họp, nói với Crypto Briefing rằng mặc dù anh ấy “rất hài lòng”, dự luật “vẫn còn cách để thực hiện trước khi nó là cuối cùng”.

Ông nói thêm: “Cơ quan lập pháp Wyoming tiếp tục nắm lấy bối cảnh tài sản kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng và nghĩ ra những cách chúng tôi có thể giúp tạo điều kiện cho sự đổi mới mới.”

Các DAO về cơ bản là cấu trúc kinh doanh trong đó quyền kiểm soát được trải rộng cho các thành viên trong nhóm thay vì tập trung vào một ông chủ.

Người ta hy vọng dự luật sẽ mang lại tính hợp pháp hơn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Mặc dù một số nhà lập pháp tỏ ra nghi ngờ về dự luật. Preston Byrne, một đối tác của Anderson Kill Law, đã dự kiến ​​hóa đơn trên Twitter vào tháng trước, nói rằng nó sẽ được sử dụng để “biện minh cho việc bán shitcoins và mã nửa chừng.”

Trong cuộc họp hôm nay, Kaufman nói rằng các công ty muốn đăng ký làm DAO sẽ rất cao. Ông nói: “Có những dự án tồn tại trong thế giới blockchain, nơi ai đó đã bắt đầu một thực thể hoặc hợp đồng thông minh và không duy trì được nó.

“Chúng tôi không muốn đặt những loại pháp nhân đó hoặc những loại dự án đó là trạng thái trách nhiệm hữu hạn. Chúng tôi đang đặt ra tiêu chuẩn cao, đây phải là những dự án được duy trì để đủ điều kiện cho trạng thái.”

Bang Wyoming là một trong những bang của Hoa Kỳ thân thiện với tiền điện tử nhất. Năm ngoái, hội đồng quản trị ngân hàng của họ là người đầu tiên chấp thuận các ngân hàng tiền điện tử, Kraken và Avanti.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận