Trang chủ Thị trường VeChain đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng vấn đề chính tả kỹ thuật

VeChain đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng vấn đề chính tả kỹ thuật

bởi Đức Chinh

VeChain đã vào chế độ khám phá giá, nhưng các chỉ số kỹ thuật cho thấy một triển vọng không rõ ràng ở phía trước.

Trong khi thị trường chờ đợi một đợt tăng đột biến sẽ bắt đầu một xu hướng tăng mới, VeChain đã đánh cắp sự chú ý với mức cao nhất mọi thời đại mới.

VeChain nhập khám phá giá

VeChain đã gây chú ý sau khi tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,0643 vào thứ Hai, ngày 8 tháng 3. Mốc quan trọng đạt được sau khi áp lực mua tăng vọt ở mức hỗ trợ quan trọng khiến giá VET tăng hơn 75% trong tuần qua.

Bây giờ VeChain đã vào chế độ khám phá giá, chỉ báo thoái lui Fibonacci cho thấy rằng giá của nó có nhiều chỗ để tăng trước khi điều chỉnh có ý nghĩa tiếp theo. VET chỉ cần đóng một cách dứt khoát trên mức hỗ trợ $ 0,061 để tăng cao hơn.

VeChain US dollar price chart
VET/USD trên TradingView

Trong những trường hợp như vậy, nhu cầu gia tăng hơn nữa có thể đẩy VeChain hướng tới mức thoái lui Fibonacci 127,2%, 141,4% hoặc 161,8%. Các lĩnh vực quan tâm quan trọng này có giá lần lượt là $ 0,069, $ 0,072 và $ 0,078.

Tín hiệu cảnh báo bật lên

Mặc dù tỷ lệ cược có vẻ nghiêng về phe bò, các chỉ số kỹ thuật khác cho thấy xu hướng tăng của VeChain đang gần cạn kiệt.

Chỉ báo Tom Demark (TD) Sequential sắp đưa ra một tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày của VET. Sự hình thành xu hướng giảm có thể sẽ phát triển dưới dạng một nến chín màu xanh lá cây.

Sự phát triển kỹ thuật như vậy có xu hướng được theo sau bởi sự thoái lui từ một đến bốn hình nến hàng ngày trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng cho thấy rằng VeChain nằm trong vùng quá mua. Chỉ báo xung lượng này đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá khi nó tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn, trong khi giá VET tạo ra một loạt các mức cao hơn.

Với sự mơ hồ mà VeChain trình bày, mức $ 0,061 là điểm hỗ trợ quan trọng nhất cần theo dõi. Thanh nến hàng ngày đóng cửa trên hoặc dưới điểm giá đó sẽ xác định vị trí tiếp theo của VET.

Trong khi phe bò chuẩn bị cho mức tăng lên $ 0,070, phe gấu có thể nhắm mục tiêu $ 0,050 nếu mức hỗ trợ $ 0,061 không được giữ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận