Trang chủ Thị trường Tyler Swope tiết lộ bộ NFT Gems của anh ấy đã gây bão thị trường

Tyler Swope tiết lộ bộ NFT Gems của anh ấy đã gây bão thị trường

bởi Bảo Đức

Đối với các nhà đầu tư muốn tận dụng xu hướng mới nhất trong không gian tiền điện tử, Youtuber Tyler Swope, còn được gọi là Chico Crypto, đã giới thiệu những viên ngọc NFT hàng đầu có thể mang lại lợi nhuận lớn.

Đứng đầu danh sách của anh ấy là NFY Finance, một dự án được tạo ra để cung cấp NFT với lợi nhuận. Loại mã thông báo này có “tính thanh khoản bị khóa” tạo ra thu nhập, có nghĩa là lợi nhuận có thể được chuyển giữa những người dùng. Dự án đã được khởi động vào tháng Giêng năm nay. Kể từ đó, NFY Finance đã thiết lập một số quan hệ đối tác tiềm năng. Theo tiết lộ của một thành viên nhóm Tài chính NFY bị cáo buộc, có thể có mối quan hệ hợp tác với Rari Capital thông qua OlympusDAO, Chico Crypto cho biết:

NYF có thể có dự kiến ​​thực hiện với Rari Capital, được xếp hạng cao hơn nhiều so với họ.

Một dự án khác lọt vào danh sách của Chico Crypto là OlympusDAO, được tạo ra như một giao thức tiền tệ thuật toán dựa trên stablecoin OHM. Không giống như các tài sản tương tự khác, OHM có thể tăng giá dựa trên nhu cầu thị trường. Ban đầu, giao thức sẽ được thế chấp bởi DAI. Tuy nhiên, Swope tuyên bố rằng OlympusDAO sẽ tối đa hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư với cơ chế cung cấp “lũ lụt”:

Điều này có nghĩa là nó có các cơ chế để thúc đẩy sự ổn định và tính dễ dự đoán mà không cần gắn trực tiếp vào bất kỳ tài sản nào. Tuy nhiên, chúng tôi tiến thêm một bước nữa với việc đưa ra chính sách có thể điều chỉnh; DAO có thể di chuyển các biến số nhất định lên và xuống để nhắm mục tiêu tăng trưởng và lợi nhuận hoặc sự ổn định và khả năng dự đoán.

Sự hợp tác được chờ đợi từ lâu giữa Rari Capital và OlympusDAO đã thành hiện thực vào ngày hôm qua, với sự ra mắt của các nhóm cho vay cô lập dựa trên NFT, cụ thể là Unisocks. Người sáng tạo của Yearn Finance, Andre Cronje và người sáng tạo Uniswap Hayden Adams đã ca ngợi sự ra mắt này. Cronje tuyên bố về sự hợp tác:

Tuyệt vời khi thấy nhiều dự án hơn hỗ trợ và tích hợp Keep3r.Network làm dữ liệu của họ trở lại. Sẽ được chơi nhiều hơn với những chân sút mới như Fuse và Kashi, việc cho mượn sẽ trở nên an toàn hơn và rẻ hơn.

MUSE và RATS

Dự án thứ ba trong danh sách của Chico Crypto là nền tảng NFT20 và mã thông báo MUSE của nó. Dự án hiện đang mở rộng gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch trong khi YouTuber tuyên bố rằng có thể tính năng “Swapper” mới sẽ cho phép NFT20 đạt được khối lượng giao dịch tương tự như Uniswap.

Dự án cuối cùng là Ethereum Rapid Art hoặc RATS, một nền tảng cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số giao dịch mã thông báo RATS được hỗ trợ bởi NFT. Nền tảng này có một bộ sưu tập nghệ thuật và nhằm mục đích tạo ra một thị trường giao dịch nghệ thuật phi tập trung trong khi người dùng RATS trở thành “người quản lý” và có thể sử dụng các dịch vụ của nó miễn phí.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận