Trang chủ Sự kiện Trò chơi tiền điện tử bóng đá giả tưởng miễn phí được phát hành bởi Ubisoft và Jupiler Pro League của Bỉ

Trò chơi tiền điện tử bóng đá giả tưởng miễn phí được phát hành bởi Ubisoft và Jupiler Pro League của Bỉ

bởi Quang Hải

Ubisoft hợp tác với giải bóng đá Bỉ Pro Soccer đã ra mắt trò chơi bóng đá tiền điện tử miễn phí.

Nhà phát hành trò chơi có trụ sở tại Pháp Ubisoft vừa ra mắt One Shot League, một trò chơi bóng đá giả tưởng miễn phí mới được hỗ trợ bởi tài sản tiền điện tử.

One Shot League được phát triển bởi Phòng thí nghiệm đổi mới chiến lược Ubisoft phối hợp với Sorare, một trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên Ethereum được xây dựng dựa trên các thẻ có thể thu thập dưới dạng NFT.

Họ đã hợp tác với Jupiler Pro League, giải bóng đá chuyên nghiệp của Bỉ. Mùa giải bóng đá 2020-2021 sẽ được sử dụng để thử nghiệm phiên bản beta của trò chơi và khuyến khích phản hồi từ người dùng.

Người dùng xây dựng các đội năm người chơi và cạnh tranh với toàn bộ cộng đồng hàng tuần. Người chơi kiếm điểm và leo lên bảng xếp hạng dựa trên hiệu suất trong thế giới thực của những người chơi chuyên nghiệp được mô tả bằng mã thông báo mà họ sở hữu.

Người chiến thắng trong mỗi ngày trận đấu sẽ nhận được thẻ cầu thủ phiên bản giới hạn có thể sử dụng được trong One Shot League và Sorare, giúp người chơi có cơ hội thu thập thẻ hiếm và xây dựng đội mạnh trong một trong hai trò chơi.

Jupiler Pro League còn năm tuần chơi trò chơi và những người chơi tham gia ngay bây giờ sẽ nhận được 25 thẻ thông dụng Sorare miễn phí và có thể sử dụng năm thẻ mỗi tuần trong trận đấu. Người chơi tham gia vào các tuần tiếp theo sẽ nhận được 20 thẻ thường.

Sorare tương thích chéo với One Shot League, với người chơi có thể truy cập trò chơi thông qua tài khoản Sorare. Người chơi có thể chuyển qua thẻ cầu thủ kỹ thuật số Sorare từ các giải đấu tham gia và nhận các phần thưởng tăng trong One Shot League.

Sorare có 100 đội và giải đấu được cấp phép chính thức, nơi người chơi thu thập, mua, bán và sử dụng thẻ cầu thủ kỹ thuật số để vận hành các đội bóng giả tưởng. Các thẻ khác nhau về độ hiếm và hầu hết được bán với giá từ 5 đến 10 đô la, tuy nhiên, một chiếc thẻ Cristiano Ronaldo cực hiếm gần đây đã được bán với giá 102.000 đô la vào ngày 21 tháng 2.

Sorare đã xuất bản một blog nói rằng người chơi có cơ hội giành được những thẻ bài hiếm:

“Chúng tôi đã làm việc với Ubisoft để trao thưởng cho những nhà quản lý giỏi nhất và chiến lược nhất, trên cả bảng xếp hạng ngày thi đấu và bảng xếp hạng mùa giải. Đối với bảng xếp hạng cuối cùng của mùa giải, hãy mong đợi một số thẻ hiếm Sorare tùy chỉnh và một số áo đấu & swag thú vị do bạn bè của chúng tôi cung cấp tại Jupiler Pro League dành cho các nhà quản lý được xếp hạng hàng đầu… “

Ubisoft không còn xa lạ với thế giới tiền điện tử, họ đã hợp tác với Enjin trên thị trường NFT vào năm 2018 và cũng hợp tác với nền tảng phân phối trò chơi dựa trên EOS Ultra vào năm 2019.

Các nhà sưu tập trong One Shot League sẽ hy vọng sẽ lặp lại thành công của những người trong NBA Topshot, với một nhà sưu tập hiện đang nắm giữ các NFT Topshot trị giá gần 7 triệu đô la sau khi đầu tư ban đầu chỉ 600 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận