Trang chủ Tin tức Blockchain Tổ chức NEWSIOTA tham gia tập đoàn CHAISE để truyền đạt giáo dục về blockchain ở EU

Tổ chức NEWSIOTA tham gia tập đoàn CHAISE để truyền đạt giáo dục về blockchain ở EU

bởi Đức Chinh

IOTA Foundation đã công bố mối quan hệ đối tác mới với tập đoàn CHAISE.

Cùng với các công ty công nghệ blockchain như INATBA, Fujitsu và Liên minh SME kỹ thuật số Châu Âu, IOTA và CHAISE sẽ cung cấp chương trình đào tạo về blockchain theo khoản tài trợ bốn năm với sự hỗ trợ của “Chương trình Erasmus +” của Liên minh Châu Âu.

Dự án được cho là sẽ hỗ trợ châu Âu trong cuộc đua thiết lập hệ sinh thái blockchain. Quan trọng hơn, nó sẽ giải quyết tình trạng thiếu “kỹ năng số, giáo dục và đào tạo” trong lĩnh vực công nghệ sổ cái phân tán trong khu vực.

Cụ thể, sự hợp tác sẽ cho phép Consortium phát triển một chương trình đào tạo được chứng nhận cho các DLT bao gồm hồ sơ nghề nghiệp “chuyên gia blockchain”. Nó cũng sẽ phát triển một “chương trình VET bằng 11 ngôn ngữ EU” kéo dài 5 học kỳ. Chương trình học này bao gồm “các kỹ năng mềm phi kỹ thuật” như giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và “tư duy kinh doanh và hướng tới khách hàng”. Đối với phương thức giáo dục, dự án sẽ hợp nhất tất cả các tài liệu học tập thành một khóa học trực tuyến mở.

Ngoài IOTA, tập đoàn của dự án được dẫn đầu bởi Đại học Claude Bernard Lyon và các tổ chức khác từ lĩnh vực blockchain và DLT ở khu vực Châu Âu.

Liên quan đến thông báo này, Holger Köther, Giám đốc Đối tác tại IOTA Foundation cho biết trong một tuyên bố:

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng các tổ chức hàng đầu từ cả lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và các nhà lãnh đạo ngành DLT để cùng tăng cường vai trò hàng đầu của Liên minh Châu Âu trong việc hiện thực hóa tiềm năng của các công nghệ phân tán. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận