Trang chủ Bitcoin Tin tức lớn cho Bitcoin: NYDIG huy động được 200 triệu đô la từ Stone Ridge, Soros Fund, Morgan Stanley, et al.

Tin tức lớn cho Bitcoin: NYDIG huy động được 200 triệu đô la từ Stone Ridge, Soros Fund, Morgan Stanley, et al.

bởi Bảo Đức

New York Digital Investment Group (NYDIG) hôm nay đã công bố vòng gọi vốn tăng trưởng 200 triệu USD.

Nhà cung cấp giải pháp đầu tư và công nghệ cho các nhà đầu tư tổ chức Bitcoin đã nhận được vốn từ các đối tác chiến lược Stone Ridge Holdings Group, Morgan Stanley, New York Life, MassMutual, Soros Fund Management và FS Investments.

Ngoài ra, hai đối tác chính từ vòng tài trợ trước, Bessemer Venture Partners và FinTech Collective, “cũng đóng một vai trò quan trọng.” Robert Gutmann, đồng sáng lập và CEO của NYDIG, cho biết:

Các công ty tham gia vòng này không chỉ là các nhà đầu tư – họ là các đối tác, từng được chúng tôi biết đến trong nhiều năm. NYDIG sẽ làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bitcoin bao gồm quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện.

Những mối quan hệ đối tác này chắc chắn rằng việc áp dụng Bitcoin theo tổ chức đã đến và hơn nữa, NYDIG là đối tác được lựa chọn cho các công ty dịch vụ tài chính nghiêm túc với các tiêu chuẩn tín nhiệm và chuyên cần cao nhất. Trong những tháng và quý sắp tới, hãy chờ đợi sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin do NYDIG hợp tác với các nhà đầu tư mới của chúng tôi cung cấp.

Là một phần của thông báo, NYDIG hôm nay cũng thông báo rằng tính mạng, niên kim và tài sản & thương vong hiện được gọi chung là “sở hữu hơn 1 tỷ đô la tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với bitcoin do NYDIG tạo điều kiện độc quyền và được tổ chức trên nền tảng lưu ký tổ chức an toàn, được kiểm toán và bảo hiểm của NYDIG ”.

Ross Stevens, Người sáng lập và Chủ tịch điều hành của NYDIG, tiếp tục:

Tôi rất vui vì nhóm các nhà đầu tư đáng kinh ngạc này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với NYDIG, nhưng đặc biệt là đối với Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận