Trang chủ Sự kiện Tiền vệ Patrick Mahomes tham gia Gronk trong NFL Blitz của NFT Mania

Tiền vệ Patrick Mahomes tham gia Gronk trong NFL Blitz của NFT Mania

bởi Gia Hưng

Cựu MVP của giải đấu theo sau người chơi NFL Rob Gronkowski đồng nghiệp trong việc đúc các bộ sưu tập thể thao kỹ thuật số trên blockchain.

Tiền vệ trưởng Patrick Mahomes của Kansas City là vận động viên chuyên nghiệp mới nhất tham gia vào cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mahomes cho biết trên CNBC hôm thứ Sáu rằng anh ấy sẽ công bố một “Bảo tàng của Mahomes” trên nền tảng NFT MakersPlace vào ngày 17 tháng 3. Đó là nơi anh ấy sẽ triển lãm và sau đó chào bán một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số có giá lên tới 15.000 đô la một chiếc. Một số tiền thu được sẽ được quyên góp cho quỹ của anh ấy cũng như Câu lạc bộ Nam & Nữ của Missouri, Mahomes cho biết.

MVP trước đây của giải đấu theo sau NBA Top Shot của Dapper Labs và gần đây hơn là cầu thủ NFL đồng nghiệp, Tampa Bay Bucs đang quay trở lại Rob Gronkowski trong việc đúc các bộ sưu tập thể thao kỹ thuật số trên blockchain. Về phần mình, Mahomes ca ngợi NFT là một phương pháp khác để mở rộng thương hiệu cá nhân của các vận động viên.

Anh ấy cũng bày tỏ niềm say mê với “cách các cuộc đấu giá blockchain đang phát triển” trong cuộc phỏng vấn với CNBC. Vào thứ Năm, Beeple’s NFT đã được bán đấu giá với giá đáng kinh ngạc 69,3 triệu đô la.

Mahomes đã làm việc với các nghệ sĩ The Impossible Brief để thiết kế các tác phẩm. Như trường hợp của Gronk NFTs, các tác phẩm không được Liên đoàn Bóng đá Quốc gia cấp phép và không có biểu trưng của đội.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận