Trang chủ Altcoin Tether bằng EBay theo giá trị thị trường

Tether bằng EBay theo giá trị thị trường

bởi Đức Chinh

Stablecoin bị chỉ trích nhiều nhất ở thời kỳ đỉnh cao của các dự án DeFi và NFT đã nổi lên như một người dẫn đầu thị trường.

Vốn hóa của Tether là gần 40 tỷ đô la. Tiền điện tử đã cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng với 10 tỷ đô la chỉ trong 2 tháng. Nó nằm ở vị trí thứ ba trong các loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ đứng sau BTC và ETH.

Giá trị thị trường của tiền điện tử bằng với sàn giao dịch lớn nhất eBay. Vốn hóa của USDT lớn hơn PayPal và sẽ sớm vượt qua Ngân hàng New York Mellon.

Điều thú vị là 12 tháng trước vốn hóa của Tether nhỏ hơn 10 lần và chỉ là 4,6 tỷ USD. Trong năm nay, tiền điện tử đã bị chỉ trích nhiều lần vì sự biến động giá liên quan đến giai đoạn tiếp theo của vấn đề.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào biểu đồ giá và đánh giá tình hình đang diễn ra trên thị trường, rõ ràng là giá của tiền điện tử được thúc đẩy không phải do phát thải bổ sung, mà là do nhu cầu từ người mua.

USDT có khối lượng giao dịch hàng ngày rất lớn (86 tỷ đô la). Rất nhiều cặp tiền được mở với loại tiền điện tử này. Về khối lượng giao dịch, nó đã vượt qua Bitcoin (57 tỷ đô la).

Nó được sử dụng trên thị trường mua bán tự do trong các giao dịch lớn. Thị trường này hiện đang đặc biệt sôi động ở Trung Quốc, nơi giao dịch tiền điện tử bị cấm. Dựa trên điều này, chúng ta có thể nói rằng Châu Á là thị trường lớn nhất của Tether.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận