Trang chủ Bitcoin Tập đoàn CME công bố kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ vào tháng 5

Tập đoàn CME công bố kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin siêu nhỏ vào tháng 5

bởi Tuấn Hưng
Một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới, Chicago Mercantile Exchange (CME), đang có kế hoạch tung ra các hợp đồng tương lai bitcoin vi mô vào tháng 5, do đó cho phép các nhà giao dịch đầu cơ vào các đơn vị phân đoạn của BTC. Tuy nhiên, sản phẩm mới của CME đang chờ các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ phê duyệt.

Tập đoàn CME mở rộng cung cấp Bitcoin để bao gồm các hợp đồng tương lai quy mô nhỏ

Theo thông báo chính thức vào ngày 30 tháng 3, đợt chào bán mới sẽ có kích thước bằng 1/10 bitcoin. Đối với quan điểm, hợp đồng tương lai CME tiêu chuẩn có kích thước là 5 BTC (tương đương 295.000 đô la). Ngược lại, hợp đồng tương lai vi mô mới sẽ có giá trị 0,1 BTC – hoặc $ 5,900.

Các hợp đồng tương lai vi mô này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhà giao dịch cá nhân nhỏ một công cụ khác để phòng ngừa rủi ro về giá bitcoin của họ và sẽ được thanh toán bằng tiền mặt theo tỷ giá tham chiếu CME bao gồm dữ liệu từ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Coinbase, Gemini, Kraken, itBit và Bitstamp.

Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu về chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế của Tập đoàn CME, giải thích rằng sản phẩm mới đang được tung ra để đáp ứng nhu cầu cao về các hợp đồng nhỏ hơn từ nhiều khách hàng.

“Việc giới thiệu hợp đồng tương lai Micro Bitcoin đáp ứng trực tiếp nhu cầu về các hợp đồng có quy mô nhỏ hơn từ nhiều khách hàng và sẽ cung cấp nhiều lựa chọn và độ chính xác hơn trong cách người tham gia có thể giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định một cách minh bạch và hiệu quả tại Tập đoàn CME.”

Cần lưu ý rằng hợp đồng tương lai vi mô có tất cả các tính năng và lợi thế của hợp đồng tương lai bitcoin thông thường của sàn giao dịch đã được ra mắt vào tháng 12 năm 2017.

Đầu tháng 2, CME đã tung ra các hợp đồng tương lai cho tiền điện tử ethereum nhằm tận dụng lợi thế của sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tiền điện tử.

Tin tốt cho các nhà đầu tư Bitcoin chỉ cần tiếp tục đến

Tập đoàn CME đã đạt tiêu đề ngay sau khi PayPal thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 29 triệu người bán trực tuyến hoặc lâu hơn bằng tiền điện tử.

Ngoài ra, Visa đã tiết lộ trong tuần này rằng họ sẽ khởi chạy chức năng thanh toán bằng cách sử dụng stablecoin USDC trên chuỗi khối ethereum. Những phát triển tích cực như vậy xung quanh tiền điện tử hàng đầu đã khuấy động phe bò, gây ra một cuộc biểu tình trong những ngày gần đây.

Next Few Days Crucial For Bitcoin As Historic Month Beckons
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Bitcoin đang giao dịch chỉ trên 59.000 đô la vào thời điểm báo chí, với mức tăng 1,58% trong 24 giờ qua. Sự phục hồi nhanh chóng lên gần $ 60K cho thấy niềm tin mạnh mẽ từ các nhà đầu tư vào tiền điện tử OG.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận