Trang chủ Bitcoin Tại sao bạn có thể không thấy Bitcoin dưới 50k đô la bất cứ lúc nào sớm

Tại sao bạn có thể không thấy Bitcoin dưới 50k đô la bất cứ lúc nào sớm

bởi Đức Chinh

Bitcoin đã được giao dịch trên 50.000 đô la kể từ ngày 9 tháng 3. Trước đó, tài sản đã giảm xuống dưới mức giá đó một vài lần và một ngày trước khi nó cuối cùng đã điều chỉnh trên 50.000 đô la và duy trì mốc giá đó.

Hơn hai tuần đã trôi qua và con bò lớn đã thành công trong việc kiểm tra lại 60.000 đô la hơn hai lần. Sự sụt giảm sau đó đã khiến giá giảm xuống còn 53 nghìn đô la. Tuy nhiên, mức giảm xuống dưới 50.000 đô la có thể không sớm được ghi nhận. Mặc dù điều này không loại trừ khả năng xảy ra một cơn bão gấu phía trước, nhưng những con bò đực đang để mắt tới $ 55,000 tại thời điểm viết bài này. Trên biểu đồ Bitcoin, một tam giác hợp đồng quan trọng đã được phát hiện.

Why You Won't Be Seeing Bitcoin Below $50k Anytime Soon
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Việc phá vỡ thành công trên mức này có nghĩa là $ 55,000 đã được xác nhận bởi phe bò. Mức kháng cự gần nhất đối với giá của Bitcoin là khoảng 52.500 đô la, điều này được nhìn thấy khi được điều chỉnh theo biểu đồ 100 giờ. Kể từ khi được công bố, Bitcoin đã phá vỡ nó thành công và vượt lên trên hình tam giác để đạt mức 54.255 đô la.

Bitcoin hiện đang ở vị trí tốt để chạm vào ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 54,900. Việc phá vỡ trên mức này sẽ cho phép những con bò đực tăng cường động lực và hội tụ ở mức 55.500 đô la.

Mặc dù khả năng đạt 60.000 đô la được xác định bởi sự thành công của Bitcoin trong việc đạt được mức giá dự đoán ở trên, nhưng không có gì cho biết thị trường tăng giá như thế nào kể từ đây trở đi. Trong khi đó, sự điều chỉnh giảm xuống còn 52.000 đô la có thể được duy trì nếu phe bò không thực hiện được. Tuy nhiên, mức giảm xuống dưới 50.000 đô la vẫn chưa xảy ra.

Trong khi đó, nhà phân tích đầu tư Robbie Liu chỉ ra rằng các nhà đầu tư bán lẻ vẫn đang hoạt động tích cực trên thị trường, bất chấp sự sụt giảm lớn của Bitcoin từ 60.000 đô la xuống còn 50.000 đô la trong tuần qua. Ông cũng lưu ý rằng hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ hết hạn vào tháng 6, điều này có thể ảnh hưởng đến chuyển động giá tiếp theo của Bitcoin.

Theo anh ấy, “Thứ sáu tuần trước, phí bảo hiểm của BTCUSD0625 đã tăng lên 8% trước khi nhanh chóng rút lại. Phí bảo hiểm hiện đã quay trở lại mức 5%, cho thấy kỳ vọng thị trường yếu về giá cuối tháng 6. Tuy nhiên, vì ngày hết hạn vẫn còn xa, bất kỳ sự gia tăng giá nào cũng có thể nhanh chóng làm tăng phí bảo hiểm. “

Anh ấy không quên nói thêm rằng 50.000 đô la là một mức quan trọng để xem. Tuy nhiên, sau khi hết hạn các tùy chọn Bitcoin trị giá 6 tỷ đô la vào ngày hôm nay, Bitcoin sẽ thúc đẩy giao dịch tự chủ, ông khẳng định.

“Các nhà đầu tư nhỏ lẻ dường như đang cố gắng bắt đáy trong hai ngày qua trong khi các tổ chức nói chung muốn giảm thiểu rủi ro. 50.000 USDT hiện đang trở thành mức quan trọng để theo dõi. Tuần hiện tại do sự kiện thúc đẩy đang kết thúc với một lưu ý yếu với tất cả áp lực bán gia tăng sau thông báo của Tesla. Tuy nhiên, với số lượng lớn các tùy chọn hết hạn, chúng tôi có thể thấy BTC di chuyển độc lập hơn vào cuối tuần.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận