Trang chủ Thị trường Snoop Dogg, Lionel Richie hiện đang bán NFT trên Thị trường mới của Crypto.com

Snoop Dogg, Lionel Richie hiện đang bán NFT trên Thị trường mới của Crypto.com

bởi Quang Hải

NFT đã trở nên vô cùng phổ biến trong vài năm qua và đã được áp dụng trong mọi thứ, từ thế giới game đến ngành công nghiệp thể thao. Sau khi bán tác phẩm nghệ thuật kỷ lục 69 triệu đô la Mỹ tại nhà đấu giá Christie’s trong tháng này, có vẻ như không có gì ngăn cản được sự gia tăng của NFT.

Giờ đây, crypto.com đã công bố ra mắt nền tảng giao dịch NFT chỉ dành cho những người được mời mới của mình, thu hút hàng loạt tên tuổi lớn như rapper Snoop Dogg, ca sĩ Boy George và Lionel Richie. Nền tảng sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

Nền tảng NFT sắp ra mắt

Theo thông báo chính thức, trang web sau khi ra mắt sẽ là nền tảng NFT thân thiện với người dùng và lớn nhất thế giới. Nó sẽ có nội dung độc quyền từ những người nổi tiếng như nghệ sĩ, nhạc sĩ, vận động viên và ngôi sao thể thao. Nhiều người trong số những người này sẽ tạo nội dung dành riêng cho trang NFT.

Một trong những người tham gia, nghệ sĩ Bosslogic, sẽ phát hành bản drop đầu tiên của mình trên trang web vào ngày 26 tháng 3 năm 2020, với bộ sưu tập có tên “Cao hơn mặt đất”.

“Tôi rất biết ơn khi có cơ hội cộng tác với Crypto.com. Là một người dùng cuồng nhiệt của nền tảng của họ, thật kỳ lạ khi tôi trở thành một phần trong bước tiếp theo của họ vào kỷ nguyên mới của nghệ thuật và NFT. Hãy theo dõi sự giảm giá độc quyền của tôi và một số hợp tác lớn, ”

anh nói.

Cũng sẽ có sự hợp tác giữa Crypto.com và Aston Martin Cognizant Formula OneTM, đánh dấu sự trở lại F1 lần đầu tiên sau 60 năm.

Theo Jefferson Slack, Giám đốc điều hành của đội, công ty “rất vui mừng khi trở thành đội Công thức 1 đầu tiên cung cấp một cách mới để người hâm mộ sở hữu một phần lịch sử của chúng tôi. Bộ sưu tập NFT mà chúng tôi đang cung cấp ghi lại những khoảnh khắc đầu tiên chúng tôi trở lại F1 sau hơn sáu thập kỷ. ”

Nhiều nghệ sĩ và vận động viên dự kiến ​​sẽ được công bố trong những tuần tới và một số người tham gia đã đưa ra gợi ý về loại nội dung mong đợi khi nền tảng hoạt động. Blockchain đang nhanh chóng trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày và thế giới giải trí sẽ không bị loại bỏ.

NFT độc đáo ở chỗ họ cho phép người hâm mộ ‘sở hữu’ một phần của thị trường ngách mà họ vô cùng đam mê. Một ví dụ về điều này là tweet đầu tiên của Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter, được mã hóa và bán dưới dạng NFT.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận