Trang chủ Đầu tư Serena Williams Đầu tư vào Bitcoin phần thưởng cho công ty khởi nghiệp Lolli

Serena Williams Đầu tư vào Bitcoin phần thưởng cho công ty khởi nghiệp Lolli

bởi Gia Hưng

Công ty khởi nghiệp Lolli được cho là đã huy động được số tiền 5 triệu đô la từ một nhóm các nhà đầu tư do Serena Williams, chồng cô (Alexis Ohanian) và các YouTuber khác dẫn đầu.

Như đã thông báo vào thứ Tư, vòng trước Series A của Lolli có sự tham gia của Serena Williams ’Serena Ventures, chồng cô ấy là Alexis Ohanian’s Seven Seven Six và Night Media, công ty quản lý đại diện cho YouTuber MrBeast. Các nhà đầu tư khác từ hàng ngũ người có ảnh hưởng bao gồm Casey Neistat, Phil DeFranco, Cody Ko, Noel Miller, Ian Borthwick và Gabriel Leydon.

Đây không phải là lần đầu tiên công ty thưởng Bitcoin, Lolli, đã huy động vốn thành công từ các nhà đầu tư. Năm ngoái, Lolli đã huy động được vòng hạt giống trị giá 3 triệu đô la do PathFinder dẫn đầu, với sự tham gia của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (chủ sở hữu của CoinDesk), Michelle Phan và Ashton Kutcher.

Đầu tư Blockchain lớn cho Ngôi sao quần vợt

Bitcoin đang trên đà tăng giá và tiền điện tử đang bùng nổ, vì vậy các công ty có các trường hợp sử dụng mạnh đang tận dụng cơ hội này. Lolli, khuyến khích người mua sắm đến các cửa hàng đối tác của mình với phần thưởng bitcoin được gửi đến ví, hiện có hơn 1.000 người bán và 250.000 người dùng.

Người đồng sáng lập của Lolli, Alex Adelman, cho biết công ty hiện đang cung cấp trung bình 7% phần thưởng hoàn lại bitcoin tại các nhà bán lẻ như Microsoft, Booking.com và Ulta. Ông nói thêm rằng người dùng Lolli cũng đã kiếm được hơn 3 triệu đô la tiền thưởng bitcoin cho đến nay.

“Chúng tôi bắt đầu với ý tưởng giáo dục mọi người về bitcoin. Vì vậy, chúng tôi chỉ gắn nó với một thứ mà mọi người đều làm: mua sắm. Mọi người nghĩ về đầu tư khi họ nghĩ về bitcoin, nhưng có lẽ chỉ có dưới 1% thế giới coi mình là nhà đầu tư. Mọi người sẽ coi mình là một người mua sắm. Mục tiêu cuối cùng là trao quyền tài chính và bao gồm tài chính, đó cũng là những lý do chính khiến Serena Williams và nhóm của cô ấy ủng hộ Lolli,”

anh nói.

Serena cũng tích cực về khoản đầu tư, vì Lolli làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn ngoài các khoản đầu tư tổ chức, đối với những người đam mê tiền điện tử trung bình. Theo lời của cô ấy: “Tôi rất vui mừng thông báo khoản đầu tư của mình vào Lolli, một công ty có sứ mệnh làm cho bitcoin dễ tiếp cận hơn. Kiếm và sở hữu bitcoin là một bước tiến tới sự toàn diện về tài chính cho tất cả mọi người, ”cô nói thêm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận