Trang chủ Đầu tư Scaramucci cho biết nhiều công ty hơn nên nắm giữ Bitcoin trên bảng số dư của họ

Scaramucci cho biết nhiều công ty hơn nên nắm giữ Bitcoin trên bảng số dư của họ

bởi Tuyết Tâm

Khi được hỏi liệu một ngày nào đó SkyBridge có sản phẩm dựa trên Ethereum hay không, Scaramucci nói “Vâng, tôi thấy điều đó đang xảy ra.

Nhiều công ty nên nắm giữ bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ do sự tăng trưởng bùng nổ của nguồn cung tiền tệ của Hoa Kỳ, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng và người sáng lập quỹ đầu cơ Anthony Scaramucci cho biết trên CoinDesk TV.

Trong một cuộc phỏng vấn trên phạm vi rộng, người sáng lập SkyBridge Capital hôm thứ Sáu đã gọi việc tăng cung tiền là một “khoản thuế im lặng đối với những người tiết kiệm Mỹ.”

“Một giám đốc tài chính có trách nhiệm hoặc thủ quỹ có trách nhiệm sẽ phải suy nghĩ về các tài sản khác để nắm giữ như một câu chuyện tiềm năng về giá trị cho công ty của họ.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn:

Lý do khiến anh ta rất lạc quan về bitcoin là đó là một “giải pháp” cho việc cắt bỏ thỏa thuận Bretton Woods vào đầu những năm 1970. Bitcoin có tiềm năng “bắt đầu tiêu chuẩn hóa tiền trở lại và điều đó sẽ tốt hơn cho người nghèo và tầng lớp trung lưu.”

Do đó, một ngày nào đó bitcoin có thể trở thành tiền tệ của thế giới trừ khi đồng đô la Mỹ được số hóa và “sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi các chính trị gia và các nhà hoạch định chính sách.” Nhưng điều đó sẽ cần phải diễn ra nhanh chóng, ông nói.

SkyBridge hiện nắm giữ hơn 600 triệu đô la bitcoin.

Khi được hỏi liệu một ngày nào đó SkyBridge có sản phẩm dựa trên Ethereum hay không, Scaramucci nói “Vâng, tôi thấy điều đó đang xảy ra.

Khi được hỏi liệu anh ấy có đang xem xét tài chính phi tập trung hay không, Scaramucci nói, “Vâng, vì vậy hãy theo dõi.”

Anh ấy thậm chí còn lạc quan hơn về giá bitcoin so với dự đoán cuối năm của anh ấy là 100.000 đô la sẽ cho thấy nhưng sẽ không thay đổi dự báo của mình để tránh làm cho khách hàng này nghĩ rằng anh ấy bị điên. “Tôi nghĩ rằng họ đã lớn để nghĩ rằng tôi là đồ dở hơi.”

Việc xâm nhập chính trị của anh ấy đã khiến anh ấy bị tổn thương với cả Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ nhưng nếu quỹ của anh ấy tiếp tục hoạt động thì điều đó sẽ không còn quan trọng nữa, lưu ý rằng quỹ cốt lõi của anh ấy đã tăng gần 40% kể từ tháng 4 năm ngoái và tăng 12 1/2% so với năm trước. “Tôi nghĩ nếu chúng tôi tiếp tục biểu diễn như vậy, tôi nghĩ mọi người sẽ trở nên thờ ơ với quan điểm chính trị của tôi.”

Scaramucci đã đăng ký SkyBridgeBitcoin.com một ngày sau khi ông bị Nhà Trắng sa thải.

Anh ấy thích bitcoin ở mức 20.000 USD, cao hơn 30.000 USD so với giá 400 USD “vì tính chất mở rộng quy mô của nó.”

Anh ấy ít lo lắng về quan điểm tiêu cực của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Trump về bitcoin hơn là về Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell và Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Christine Lagarde, tất cả đều đã nói những điều tiêu cực về bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận