Trang chủ Thị trường Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vượt qua 20 tỷ đô la trong quyền lưu ký

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini vượt qua 20 tỷ đô la trong quyền lưu ký

bởi Tuyết Tâm

Sàn giao dịch Gemini đã thông báo hôm nay rằng họ đã vượt qua 20 tỷ đô la tài sản tiền điện tử dưới sự giám sát của họ.

Cặp song sinh Winklevoss, Tyler và Cameron, thành lập Gemini. Công ty đã thông báo rằng số lượng tài sản tiền điện tử đang được lưu giữ của họ đã tăng gấp đôi trong hai tháng qua. Gemini hiện quản lý khoảng 20 tỷ đô la tiền điện tử.

Sự tăng trưởng của Bitcoin giải thích cho sự gia tăng mạnh mẽ của các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức. Gemini hiện phục vụ cho rất nhiều nhà đầu tư. Chúng bao gồm các quỹ đầu cơ, các công ty kinh doanh và các nhà quản lý tài sản.

Gemini áp dụng các phương tiện lưu trữ an toàn nhất cho khách hàng của mình. Ví lạnh của nó cùng với các khóa bảo mật phần cứng đảm bảo an ninh tối đa. Nó cũng thông qua tuân thủ SOC 2 Loại 2. Điều này ghi lại cách một công ty bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty gần đây đã giới thiệu các giải pháp quỹ Gemini vào ngày 4 tháng 3 năm 2021. Nền tảng mới cung cấp dịch vụ cho các nhà quản lý quỹ. Chúng bao gồm lưu ký, thanh toán bù trừ và thực hiện giao dịch. Nó sẽ giới thiệu “quyền truy cập nhanh chóng, đáng tin cậy và toàn diện vào thế giới tiền điện tử”.

Người giám sát tài sản kỹ thuật số Ghi lại dòng chảy lớn

Sự đổ xô về tài sản kỹ thuật số đã dẫn đến việc bổ sung danh mục đầu tư đáng kể cho các nhà quản lý tài sản. Bitwise đã vượt mốc 1 tỷ đô la tài sản được quản lý vào tháng trước.

Ngoài ra, tài sản do Grayscale quản lý đã tăng vọt trong năm qua. Nó đã tăng hơn 23 tỷ đô la kể từ tháng 1 năm ngoái. AUM của nó gần đây đã đạt mốc 25 tỷ đô la. Được thúc đẩy bởi sự thành công của niềm tin bitcoin, Grayscale đang hướng tới các tài sản kỹ thuật số khác. Nó đã được công bố vào cuối tháng trước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận