Trang chủ Sự kiện Ripple chỉ bị tổn hại bởi Hoa Kỳ khi các hoạt động của công ty tiếp tục phát triển ở châu Á

Ripple chỉ bị tổn hại bởi Hoa Kỳ khi các hoạt động của công ty tiếp tục phát triển ở châu Á

bởi Tuyết Tâm

Giám đốc điều hành của Ripple tiết lộ rằng hoạt động cản trở duy nhất của công ty là Hoa Kỳ, khi hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tiếp tục phát triển.

Ripple đang trải qua một trong những thời điểm khó khăn nhất, đặc biệt là sau khi SEC đệ đơn kiện một đợt chào bán chứng khoán trị giá 1,3 tỷ USD chưa đăng ký bằng XRP vào cuối tháng 12.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ ​​Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse, rõ ràng hơn là vụ kiện do cơ quan độc lập của chính phủ liên bang Hoa Kỳ tiến hành chỉ cản trở các hoạt động trên lãnh thổ này.

Brad Garlinghouse cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters ngày hôm nay rằng Ripple ở Châu Á – Thái Bình Dương vẫn đang phát triển.

Nó (vụ kiện) đã cản trở hoạt động ở Hoa Kỳ, nhưng nó không thực sự ảnh hưởng đến những gì đang diễn ra đối với chúng tôi ở Châu Á Thái Bình Dương,

Chúng tôi có thể tiếp tục phát triển kinh doanh ở châu Á và Nhật Bản vì chúng tôi đã có quy định rõ ràng ở những thị trường đó,

Giám đốc điều hành của Ripple cũng nói thêm rằng ông không biết về bất kỳ sàn giao dịch nào khác sẽ ngừng giao dịch bằng XRP chỉ về những sàn hoạt động ở Mỹ.

XRP được giao dịch trên hơn 200 sàn giao dịch trên khắp thế giới. Thực sự chỉ có ba hoặc bốn sàn giao dịch ở Hoa Kỳ ngừng giao dịch,

Tình huống này là bằng chứng rõ ràng cho thấy khuôn khổ quy định cho tiền điện tử ở các khu vực khác nhau trên thế giới không đồng nhất và do đó không có gì ngạc nhiên khi các công ty blockchain nhiều lần chuyển đến các quốc gia có môi trường thân thiện.

Chúng ta cũng hãy nhớ lại một tuyên bố của Chủ tịch điều hành Chris Larsen từ thời điểm Ripple chưa phải đối mặt với vụ kiện, người đã nói rằng hầu hết mọi quốc gia đều có môi trường pháp lý thuận lợi hơn cho tiền điện tử so với Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, Gary Gensler, người đã được đề cử bởi Chủ tịch mới J. Biden và hiện đang lãnh đạo SEC, gần đây đã hứa sẽ sớm cung cấp hướng dẫn và rõ ràng cho thị trường tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận