Trang chủ Thị trường Quên BTC đi; Một số cổ phiếu tiền điện tử đang ở mức đột phá

Quên BTC đi; Một số cổ phiếu tiền điện tử đang ở mức đột phá

bởi Hoài An

Ai nói rằng bitcoin và thị trường chứng khoán không có mối tương quan? Sau khi bitcoin tăng siêu vượt ngưỡng 50.000 đô la vài ngày trước, có vẻ như một số cổ phiếu dựa trên tiền điện tử có khả năng tiếp nối bước chân của tài sản và hiện đang giao dịch ở mức cao mới trong năm.

Cổ phiếu tiền điện tử đã được kích hoạt trên tất cả các trụ

Bitcoin đã tăng trưởng nghiêm trọng vào cuối năm nay. Trên thực tế, có thể nói rằng đồng tiền này đã có xu hướng tăng giá gần một năm nay, đã tăng vọt lên khoảng 9.000 đô la vào tháng 5 năm ngoái sau khi chạm mức thấp mới trước mốc 4.000 đô la. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên nghiêm trọng vào tháng 10 khi đồng tiền này tăng vọt lên khoảng 13.000 đô la so với 10.000 đô la trước đó và nó đã đạt mức cao mới kể từ đó.

Trong những năm qua cũng có nhiều tranh cãi rằng cả bitcoin và thị trường chứng khoán đều có mối tương quan với nhau và khi một bên tăng hoặc giảm, bên kia có thể sẽ theo sau. Như chúng ta đang thấy ngay bây giờ, lập luận này có thể có một số sự thật đằng sau nó, vì một số cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đang tự thúc đẩy và vượt qua một số đường giá ấn tượng.

Một số ví dụ bao gồm KR1, một công ty đầu tư kỹ thuật số được niêm yết tại London. Công ty đã chứng kiến ​​cổ phiếu cổ phiếu của mình tăng ấn tượng 800% chỉ trong ba tháng qua. Công ty đã tạo dựng được danh tiếng của mình nhờ việc đầu tư vào các loại tiền tệ thay thế như Ethereum và Polkadot, và bây giờ có vẻ như những khoản đầu tư đó đang bắt đầu thành công vì mọi người đều háo hức tham gia vào tiền điện tử.

Trong một tuyên bố, George McDonaugh – giám đốc điều hành của doanh nghiệp có trụ sở tại London – cho biết:

KR1 được thiết lập để cho phép các nhà đầu tư truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử thông qua một công ty niêm yết công khai. Cổ phiếu tiền điện tử đang hoạt động tốt hơn các tài sản cơ bản do cơ sở hạ tầng cho phép mọi người đầu tư vào cổ phiếu đại chúng, chẳng hạn như 401K và ISA. Nếu bạn có thể bao bọc một thứ gì đó bùng nổ như tiền điện tử, thì điều đó rất có ý nghĩa trong mắt nhiều nhà đầu tư.

Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​nhiều cổ phiếu khai thác tiền điện tử tăng vọt trong vài tháng qua. Marathon Digital Holdings ở Las Vegas, Nevada tăng khoảng 500% kể từ tháng 12, trong khi Riot Blockchain ở Colorado cũng tăng khoảng 400%.

Có lẽ ấn tượng hơn nữa là giá cổ phiếu tiền tệ của The9, có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Công ty đã chứng kiến ​​cổ phiếu của mình tăng tới 1.500% kể từ cuối năm ngoái.

Một số cược trước đó đang được thực hiện

McDonaugh nói sâu hơn, tuyên bố:

Có thể có mọi bóng râm tuyệt vọng nếu tài sản kỹ thuật số giảm 90% một lần nữa. Nó sẽ có nghĩa là chúng tôi có thể bắt đầu phân bổ vốn trở lại. Ngay bây giờ, chúng tôi đang thúc đẩy thành công của các dự án mà chúng tôi đặt cược vào trong thị trường gấu 2018-19. Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi đang ở vị trí tốt nhất để tận dụng lợi thế của những luồng gió ngược và chúng tôi có thể làm việc chăm chỉ hơn nếu chúng tôi đi chậm lại.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận