Trang chủ Altcoin PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày: Điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình?

PundiX (NPXS) tăng 130% trong hai ngày: Điều gì thúc đẩy cuộc biểu tình?

bởi Gia Hưng

NPXS đã tăng 130% chỉ trong hai ngày sau khi Giám đốc điều hành PundiX xác nhận việc đặt cược và giảm mã thông báo.

NPXS, mã thông báo gốc của PundiX, một nhà cung cấp giải pháp điểm bán tiền điện tử (PoS), đã chứng kiến ​​sự tăng giá lớn trong 48 giờ qua.

Chỉ trong hai ngày, giá NPXS đã tăng hơn 130% trên Binance, vượt trội so với hầu hết các loại tiền điện tử lớn trên sàn giao dịch.

Có ba lý do chính đằng sau cuộc biểu tình: sự ra mắt của việc đặt mã thông báo, giảm mã thông báo và tâm lý tích cực tổng thể xung quanh thị trường altcoin.

Biểu đồ giá 4 giờ NPXS / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.com

Đặt cược mã thông báo và ít mã thông báo NPXS hơn

Vào ngày 13 tháng 3, Zac Cheah, Giám đốc điều hành của PundiX, đã tái xác nhận rằng việc giảm mã thông báo và đặt cược cho NPXS sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Khi nguồn cung cấp mã thông báo giảm, nó ngay lập tức hoạt động như một chất xúc tác vì nó thường đẩy giá lên nếu nhu cầu vẫn giữ nguyên.

PundiX đang giảm nguồn cung cấp mã thông báo xuống tỷ lệ 1000: 1 và đổi thương hiệu mã thông báo gốc từ NPXS thành PUNDIX. Việc đổi thương hiệu đang thúc đẩy sự gia tăng tổng thể về sự quan tâm đối với NPXS, vì mã thông báo đã được củng cố trong một thời gian dài.

Ngoài ra, việc đặt cược mã thông báo tiếp tục khuếch đại tác động tích cực lên giá trị vì nó khiến nhiều người dùng đặt cược NPXS hơn và không bán khi mã thông báo bị khóa. Cheah nói:

“Theo lịch trình, việc giảm mã thông báo $ npxs bắt đầu vào cuối tháng 3, tiếp theo là (ngay lập tức hoặc vài ngày sau) đặt cọc mã thông báo. Phần thưởng đặt cọc là 100.000 USD + giá trị hàng tuần trong mười tuần. Có người nói tốt hơn nên gọi việc đặt cược của chúng tôi là ‘nuôi DeFi’, vì vậy, việc nuôi Pundi X DeFi đã hoàn thành! “

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, nhiều loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trong những tháng gần đây sau khi giới thiệu việc đặt cược.

Ví dụ: Theta Network đã giới thiệu việc đặt cược cho mã thông báo THETA, trùng với giá của mã thông báo này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 14 tháng 2.

Các nhà giao dịch đang dự đoán nhiều “mùa thay thế” hơn

Thị trường altcoin đang chứng kiến ​​những cuộc biểu tình đáng kể hầu như trên toàn thế giới khi giá Bitcoin hiện đang hợp nhất trong khoảng từ 56.000 đô la đến 59.000 đô la. Hơn nữa, vốn hóa thị trường altcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 730 tỷ đô la, hoặc cao hơn khoảng 50% so với năm 2017.

Một nhà giao dịch có biệt danh là “Rekt Capital” đã giải thích rằng đây là một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường, ám chỉ rằng xu hướng tổng thể vẫn là tăng cao. Anh đã viết:

“Vốn hóa thị trường Altcoin được đưa ra thành Mức cao nhất mọi thời đại mới từ chính mức đã đưa ra mức vốn hóa thị trường thay thế vào mức cao nhất mọi thời đại tháng 12 năm 2017. Một ví dụ hoàn hảo về tính chu kỳ của thị trường nếu có.”

Vốn hóa thị trường Altcoin với các mức chính. Nguồn: Rekt Capital, TradingView.com

Các cuộc biểu tình đáng chú ý khác trong các altcoin bao gồm Harmony (ONE), Siacoin (SC), Terra (LUNA) và BitTorrent (BTT), tất cả đều tăng từ 40% lên 140% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng, tâm lý thị trường xung quanh PundiX nói chung là tích cực sau khi ra mắt testnet vào ngày 11 tháng 2, như Cointelegraph đã báo cáo.

Ngoài ra, dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho NPXS vào ngày 20 tháng 3.

Điểm số VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá NPXS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Điểm số VORTECS ™ cho NPXS đã chuyển từ màu vàng sang màu xanh lá cây vài giờ trước khi giá tăng vào ngày 20 tháng 3 từ khoảng 0,006 đô la lên cao tới 0,0082 đô la, hoặc khoảng 30%.

Miễn là cuộc biểu tình của thị trường altcoin tiếp tục và Bitcoin củng cố trên vùng hỗ trợ $ 55,000, cấu trúc thị trường tích cực của NPXS sẽ vẫn còn nguyên vẹn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận