Trang chủ Sự kiện Polkamon – thế hệ tiếp theo của CryptoKitties

Polkamon – thế hệ tiếp theo của CryptoKitties

bởi Tuấn Hưng

NFT đang biến thành rồng như một phần của dự án Polkamon, được tạo ra trên nền tảng Polkadot với sự hợp tác của MorningStar Ventures và công ty đầu tư Moonrock Capital.

Mã thông báo được đặt tên là $ PMON để vinh danh những sinh vật là hiện thân ảo của nó và có thể mang lại cho chủ sở hữu tương lai toàn bộ vận may. Đặc biệt, với thực tế là làn sóng cường điệu đang trải qua hiện nay là các mã thông báo không thể thay thế.

Polkamon là một tập hợp các mã thông báo với các mức độ hiếm khác nhau. Đằng sau mỗi người trong số họ ẩn một sinh vật vui nhộn. Một số trong số chúng giống rồng, số khác – thay vì chim hoặc ngựa. Để có được một trong những con quái vật, bạn phải sử dụng mã thông báo ERC-20 $ PMON để “giải nén”.

Mỗi lần “giải nén” như vậy sẽ bị đốt cháy một số lượng mã thông báo nhất định, do đó cung cấp cho chủ sở hữu sự gia tăng không ngừng về giá trị của quái vật của họ. Khi bạn thay thế Polkamons bằng mã thông báo $ PMON và ngược lại – bạn sẽ nhận được phần thưởng bổ sung. Nhưng cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa xác định rõ loại giải thưởng nào đang được đề cập.

Tổng cộng, nhóm sẽ cung cấp cho thị trường 10 triệu mã thông báo $ PMON, trong đó 1,8 triệu mã thông báo sẽ được bao gồm trong đề nghị ban đầu. Chi phí của một $ PMON trên Uniswap được liệt kê trong khu vực là $ 0,40. Tuy nhiên, khó có ai có thời gian để mua token với mức giá hấp dẫn như vậy. Chưa kể đến $ 0,35 được liệt kê trên trang web Polkamon cho những người sẽ nhận được phần token của họ trước khi niêm yết trên các sàn giao dịch.

Dự án liên quan đến một chuỗi chéo, vì vậy trước tiên sẽ có sẵn trên Polkadot và Ethereum, sau đó một chút nhóm dự định kết nối các blockchain khác.

Để đánh giá bộ sưu tập của mình, theo các nhà phát triển, bạn có thể sử dụng các ứng dụng di động hoặc widget phi tập trung, cho phép bạn lưu trữ tất cả Halfmons một cách thuận tiện.

Hệ sinh thái công nghệ Polkamon bao gồm ba lớp. Cơ bản là hệ thống sở hữu NFT phi tập trung để tăng tính thanh khoản và tạo thuận lợi cho thương mại. Lớp tiếp theo làm phong phú thêm NFT bằng cách thêm siêu dữ liệu và hình ảnh – bao gồm cả âm thanh độc đáo cho Halfmons của bạn. Lớp trên cùng – xác nhận quyền sở hữu mã thông báo NFT.

Một số bạn có thể đã thấy một thế hệ CryptoKitties mới trong dự án. Điều đó có đúng hay không – rất khó để nói, làm thế nào để dự đoán giá của những sinh vật này.

Xin lưu ý rằng các mã thông báo vẫn chưa có sẵn để mua. Do đó, nếu bạn nhìn thấy “người bán hàng” – hãy mạnh dạn qua mặt họ. Tốt hơn hết, hãy phàn nàn về vụ lừa đảo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận