Trang chủ Thị trường Phân tích giá mã thông báo Polkadot, Bitcoin SV, FTX: 07 tháng 3

Phân tích giá mã thông báo Polkadot, Bitcoin SV, FTX: 07 tháng 3

bởi Hoài An

Polkadot đã cho thấy các tín hiệu hỗn hợp tại thời điểm viết bài và mức tăng trên mức kháng cự $ 37,87 có vẻ không chắc chắn vì khối lượng đã bị tắt tiếng. BSV vẫn duy trì quỹ đạo trong phạm vi bất chấp những tín hiệu tăng giá từ thị trường rộng lớn hơn. Cuối cùng, FTT có thể cần phải giải quyết một số áp lực bán trước khi tăng lên mức kỷ lục.

Polkadot [DOT]

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Khung thời gian 4 giờ trên Polkadot cho thấy hai mức hỗ trợ chính – một ở mức $ 29,8 và mức còn lại ở mức $ 32. Sự phục hồi tăng trở lại đã được thúc đẩy ở các mức hỗ trợ nói trên nhưng mức tăng cũng bị hạn chế ở mức trần trên là $ 37,87. Mặc dù một số xu hướng tăng giá đã được quan sát thấy trên thị trường tại thời điểm viết bài, nhưng sự sụt giảm khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã làm giảm cơ hội bứt phá đi lên.

Đường MACD cắt lên trên đường tín hiệu khi xung lượng dịch chuyển về phía mua. Tuy nhiên, Chỉ báo ADX đã chỉ về phía nam từ mốc 18 và cho rằng xu hướng tăng thiếu sức mạnh để duy trì bản thân nó tiến về phía trước.

Bitcoin SV [BSV]

Nguồn: BSV / USD, TradingView

Ngay cả sau khi Bitcoin lấy lại mốc 50.000 đô la vào thời điểm báo chí, Bitcoin SV, đã chống lại việc kiếm tiền trong tâm lý tăng giá và tiếp tục giao dịch trong một kênh chặt chẽ vào thời điểm báo chí. Trạng thái cân bằng thể hiện rõ ràng trên Awesome Oscillator mặc dù xung lượng hơi nghiêng về phía mua. Dải Bollinger Bands vẫn bị thu hẹp và cho thấy sự thiếu biến động trên thị trường.

Có lẽ các tín hiệu mạnh hơn là cần thiết cho sự quan tâm mua mới trên thị trường Bitcoin SV. Một động thái mạnh mẽ theo cả hai hướng có thể thấy thị trường thay đổi theo hướng có lợi cho bên thực thi bứt phá.

Mã thông báo FTX [FTT]

Nguồn: FTT / USD, TradingView

Mức cao thấp hơn trên biểu đồ 4 giờ của FTX Token cho thấy việc bán ra ở nhiều mức giá khác nhau sau khi tiền điện tử này giảm từ mức kỷ lục. Khối lượng Cân bằng di chuyển song song với giá khi áp lực mua đã thưa thớt. Sự giao nhau trong xu hướng giảm trong chỉ báo Stochastic RSI cũng gợi ý về một đợt giảm giá trong tương lai.

Trong ngắn hạn, điều quan trọng là phe bò phải giữ ở mức hỗ trợ 28,6 đô la để thúc đẩy sự trở lại tăng giá đối với FTT của ATH. Trên thực tế, mốc hỗ trợ nói trên có thể sẽ được tập trung trong các phiên tới và phe bò có thể cần đàm phán một khoảng thời gian chịu áp lực bán trước khi tiếp tục đà tăng trên biểu đồ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận