Trang chủ Thị trường Phân tích giá Binance Coin, Ethereum Classic, Algorand: 14 tháng 3

Phân tích giá Binance Coin, Ethereum Classic, Algorand: 14 tháng 3

bởi Gia Hưng

Các chỉ báo giảm giá trên Binance Coin chỉ ra rằng phe bò sẽ cần phải bảo vệ mức hỗ trợ $ 267,9 trong các phiên tới. Việc ETC vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 14 có thể bị trì hoãn, trong khi ALGO vẫn bị hạn chế dưới mức Fibonacci 38,2%.

Binance Coin [BNB]

Nguồn: BNB / USD, TradingView

Khu vực trên $ 267,9 đã chứng kiến ​​một số nhu cầu trên Binance Coin trong vài ngày qua. Tuy nhiên, áp lực mua đang thoát ra khỏi thị trường và điều này cũng thể hiện rõ trên Khối lượng cân bằng, hình thành mức thấp hơn. Chỉ báo Awesome Oscillator cũng hơi nghiêng về phe gấu trong ngắn hạn.

Cơ hội mua có thể xuất hiện nếu người bán thành công trong việc thúc đẩy BNB hướng tới mức hỗ trợ 245,17 đô la, nhưng bất kỳ động thái nào thấp hơn mức hỗ trợ hiện tại sẽ bị phản đối nhanh chóng bởi phe bò.

Ethereum Classic [ETC]

Nguồn: ETC / USD, TradingView

Một marubozu giảm giá thân ngắn đã xuất hiện trên khung thời gian 4 giờ của Ethereum Classic khi giá tiến gần hơn đến mốc 14 đô la. Mặc dù điều này có thể được coi là một sự bất thường trong một xu hướng tăng, nhưng một marubozu thường chỉ ra sự thống trị của một bên nhất định trên thị trường. Biểu đồ MACD cũng ghi nhận sự sụt giảm trong động lượng tăng mặc dù đường di chuyển nhanh nằm trên đường tín hiệu.

Chỉ báo RSI đã đảo ngược quỹ đạo từ vùng phía trên nhưng hướng lên từ mốc 60 và vẫn cho thấy sức mạnh ở phía tăng. Những tín hiệu xung đột này đã hoạt động chống lại một kết quả thuận lợi và việc ETC vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên có thể bị trì hoãn trong ít nhất một vài phiên nữa.

Algorand [ALGO]

Nguồn: ALGO / USD, TradingView

Chuyển động giống như gợn sóng của Algorand xung quanh mức thoái lui Fibonacci 23,6% cho thấy rằng không bên nào có thể khẳng định quyền lực trên thị trường. Điều tương tự cũng được thể hiện rõ ràng trên Awesome Oscillator sau khi xung lượng di chuyển qua lại giữa người mua và người bán. Sự bế tắc có lẽ có thể bị phá vỡ ở mức 38,2%, nằm ở mốc 1,2 đô la.

Tuy nhiên, sự gia tăng về điểm đó dường như khó xảy ra trong ngắn hạn vì khối lượng giao dịch 24 giờ là không đáng kể tại thời điểm viết bài. Trên thực tế, Stochastic RSI đã đảo ngược hướng khỏi vùng quá mua và phe bò có thể cần phải bảo vệ mức Fibonacci hiện tại trước khi tăng ALGO lên trên mức kháng cự trên của nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận