Trang chủ Đầu tư NZ Funds, quản lý hơn 2,0 tỷ đô la tiết kiệm của người New Zealand, đã đầu tư vào Bitcoin

NZ Funds, quản lý hơn 2,0 tỷ đô la tiết kiệm của người New Zealand, đã đầu tư vào Bitcoin

bởi Đức Chinh

Giám đốc đầu tư của NZ Funds Management’s KiwiSaver so sánh Bitcoin với vàng và xác nhận rằng quỹ đã đầu tư vào Bitcoin.

Sau sự náo động của ngày hôm qua rằng Quỹ tài trợ có chủ quyền đang chuyển sang NYDIG để quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin, hôm nay chúng tôi có một tin tức quan trọng khác về khoản đầu tư của Quỹ tài chính New Zealand vào BTC.

Khoản đầu tư đã được báo cáo bởi New Zealand daily Stuff, đã công bố các tuyên bố từ giám đốc đầu tư của quỹ tăng trưởng NZ Funds Management’s KiwiSaver James Grigor. Khoản đầu tư đã được thực hiện sau khi quỹ KiwiSaver thay đổi tài liệu cung cấp vào tháng 10 năm ngoái để cho phép đầu tư vào tiền điện tử.

James Grigor lần đầu tiên nói rằng quỹ tăng trưởng KiwiSaver của NZ Funds Management dự kiến ​​sẽ thêm Bitcoin vào các chương trình KiwiSaver khác trong vòng 5 năm. Sau đó, anh ấy bày tỏ cảm xúc cá nhân của mình khi ví Bitcoin như vàng.

Nếu bạn thích đầu tư vào vàng, bạn không thể thực sự giảm giá bitcoin

James Grigor

Về số tiền cụ thể mà quỹ NZ Fund’s KiwiSaver Growth Strategy đã đầu tư vào Bitcoin, J. Grigor nói rằng quỹ, vốn có khoản đầu tư chỉ hơn 350 triệu đô la vào cuối tháng 12, hiện có khoảng 5% số tiền của nó bằng Bitcoin.

Giới thiệu về quỹ NZ

NZ Funds là một công ty quản lý tài sản thuộc sở hữu tư nhân được thành lập vào năm 1988, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý danh mục đầu tư tích hợp cho người dân New Zealand.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận