Trang chủ Bitcoin NYDIG huy động 200 triệu đô la từ các đối tác chiến lược để hướng tới các sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin

NYDIG huy động 200 triệu đô la từ các đối tác chiến lược để hướng tới các sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin

bởi Hoài An

New York Digital Investment Group (NYDIG) hôm nay đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng gọi vốn tăng trưởng do các nhà đầu tư và đối tác của các công ty dẫn đầu như Stone Ridge, Morgan Stanley, New York Life, Mass Mutual và những người khác.

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG tiết lộ rằng Nhóm đầu tư dự định làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bitcoin, bao gồm “quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện”. Gutmann tin rằng quan hệ đối tác với các công ty này “không để lại nghi ngờ gì” về việc áp dụng thể chế ngày càng tăng của Bitcoin. Ông nói thêm trong một tuyên bố:

Trong những tháng và quý sắp tới, hãy chờ đợi sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ Bitcoin do NYDIG hợp tác với các nhà đầu tư mới của chúng tôi cung cấp.

NYDIG gần đây đã nộp đơn xin phê duyệt từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để tạo một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Nếu được chấp thuận, Bitcoin ETF có thể giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York Arca. Morgan Stanley sẽ đóng vai trò là người tham gia được ủy quyền ban đầu của quỹ được đề xuất.

Ngoài việc huy động vốn, NYDIG hôm nay cũng thông báo rằng các công ty bảo hiểm nhân thọ, niên kim và tài sản & thương vong hiện sở hữu hơn 1 tỷ đô la đầu tư Bitcoin.

Phát biểu tại vòng tài trợ, Ross Stevens, người sáng lập và Chủ tịch điều hành của NYDIG cho biết thêm:

Tôi rất vui vì nhóm các nhà đầu tư đáng kinh ngạc này sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với NYDIG, nhưng đặc biệt là đối với Bitcoin.

Vào tháng 12 năm 2020, hồ sơ của Tập đoàn lên SEC tiết lộ rằng NYDIG đã huy động được 100 triệu đô la từ một nhà đầu tư cho Quỹ tài sản kỹ thuật số II của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận