Trang chủ Đầu tư Novatti tìm kiếm sự mở rộng ở Đông Nam Á và Úc cho các khoản thanh toán xuyên biên giới dựa trên Ripple

Novatti tìm kiếm sự mở rộng ở Đông Nam Á và Úc cho các khoản thanh toán xuyên biên giới dựa trên Ripple

bởi Bảo Đức

Thành viên cộng đồng XRP WKahneman đã phát hiện ra bản cập nhật về hợp tác Ripple. Trong một báo cáo từ tháng 2, đối tác của Ripple, Novatti cho biết rằng họ đang tìm cách mở rộng quan hệ đối tác với Ripple để phát triển ở toàn bộ khu vực Đông Nam Á và tạo ra một khoản thanh toán xuyên biên giới mới vào Úc. Báo cáo nêu rõ:

[…] Ripple, nhắm mục tiêu đến khu vực Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng. Điều này sẽ giúp khách hàng của Novatti có quyền truy cập vào hàng trăm tổ chức tài chính mà Ripple đã làm việc, bao gồm cả những cái tên nổi tiếng như American Express (…).

Các kế hoạch cũng đang được tiến hành để mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác để Novatti xử lý các khoản thanh toán xuyên biên giới rộng hơn của Ripple vào Úc, tạo ra một nguồn doanh thu tiềm năng mới cho hoạt động kinh doanh xử lý thanh toán cốt lõi của Novatti.

Phạm vi hợp tác giữa Ripple và Novatti

Theo báo cáo của CNF, hợp tác được công bố vào tháng 12 năm 2020 với mục đích mở ra một hành lang thanh toán giữa Úc và Châu Á. Theo cách đó, Novatti Group Limited nhằm mục đích cho phép khách hàng của mình sử dụng RippleNet để thực hiện thanh toán “nhanh chóng, đơn giản và an toàn”. Báo cáo này tiết lộ rằng có thể còn nhiều điều đằng sau những gì được các đối tác công bố ban đầu, như WKahneman đã nhận thấy.

Novatti là một trong những công ty dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số lớn nhất của Úc. Các dịch vụ của nó bao gồm phát hành thẻ, xử lý thanh toán và các dịch vụ khác. Khoảng 2,3 tỷ đô la được Novatti xử lý trong hoạt động giao dịch hàng năm.

Ngoài việc là một phần của RippleNet, Novatti sẽ có quyền truy cập vào nền tảng của American Express, như đã đề cập ở trên. Trọng tâm chính của sự hợp tác luôn là mở rộng sự hiện diện tại Úc.

Cùng với đó, Novatti hiện đang tìm kiếm một Trưởng bộ phận thanh toán xuyên biên giới, theo một bài đăng tuyển dụng trên LinkedIn. Trong đó, đối tác của Ripple tuyên bố như sau:

Bạn phải có kinh nghiệm về Thanh toán qua biên giới và đặc biệt là phải quen thuộc với các hành lang Châu Á (…). Nhóm hiện đang tập trung vào các hành lang B2B xuyên biên giới hạn chế (về mặt địa lý) và cung cấp dịch vụ cho các mạng Liên kết P2P. Chúng tôi tập trung mạnh vào các hành lang châu Á nhưng cũng không loại trừ các hành lang toàn cầu khác có tầm quan trọng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận