Trang chủ Altcoin Một số thợ đào Ethereum bị xúc phạm vì bản nâng cấp sắp tới

Một số thợ đào Ethereum bị xúc phạm vì bản nâng cấp sắp tới

bởi Hoài An

Một nhóm thợ mỏ đang đe dọa cản trở hoạt động trên mạng Ethereum bằng cách chuyển hướng sức mạnh khai thác. Họ phẫn nộ rằng việc nâng cấp mới sẽ cắt giảm đáng kể thu nhập của họ.

Trong khi ngành công nghiệp dự đoán việc phát hành bản nâng cấp Ethereum, một phần của thế giới tiền điện tử rõ ràng là không có. Một nhóm thợ đào trên mạng Ethereum đang tức giận trước kế hoạch nâng cấp.

Lý do cho sự phẫn nộ của họ là khá rõ ràng. Mạng Ethereum gần đây đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi các vấn đề về khả năng mở rộng và tắc nghẽn mạng. Những điều này đã gây ra một sự gia tăng phi thường trong phí giao dịch. Để kiểm tra những vấn đề này, các nhà phát triển đang tiến hành nâng cấp. Việc nâng cấp sẽ giảm đáng kể phí giao dịch, thường dành cho các thợ đào.

Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP-1559) đã được đưa vào thẻ kể từ khi các sự kiện gần đây cho thấy nó hiện đang trong tầm tay hiện thực hóa.

Một bộ phận thợ mỏ đã nổi dậy và đe dọa tẩy chay mạng. Một số đã âm mưu phá vỡ chuỗi khối Ethereum. Họ có kế hoạch chuyển sức mạnh khai thác của mình sang nhóm khai thác Ethereum, ethereummine.org.

Nhóm khai thác nổi bật, SparkPool cho biết họ chống lại việc nâng cấp, mặc dù nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các cộng đồng khai thác khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận