Trang chủ Bitcoin Mike Novogratz: “ETF là điểm đến hạn cho việc chấp nhận Bitcoin;” Galaxy ra mắt ETF BTC phí thấp

Mike Novogratz: “ETF là điểm đến hạn cho việc chấp nhận Bitcoin;” Galaxy ra mắt ETF BTC phí thấp

bởi Quang Hải

Bất chấp cuộc chiến phí đang diễn ra trên thị trường Bitcoin ETF của Canada, chúng tương đối đắt trong không gian ETF. Người chơi đang chuyển sang Ether ETF.

BTCX là một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) được quản lý bởi CI Global Asset Management với Galaxy Digital là cố vấn phụ Bitcoin thực hiện giao dịch thay mặt cho ETF.

ETF bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) vào thứ Ba với phí quản lý thấp nhất so với bất kỳ ETF Bitcoin nào, chỉ 0,40%.

Khi viết bài, sản phẩm đã có 200.000 đơn vị còn tồn đọng, với 0.000193 BTC mỗi đơn vị. Tổng giá trị tài sản ròng của nó là hơn 5 triệu đô la, theo trang web.

ETF Bitcoin này dành cho những người muốn tiếp xúc với bitcoin, muốn tăng trưởng vốn trong dài hạn và có thể chịu được rủi ro cao. Kurt MacAlpine, Giám đốc điều hành của CI Financial Corp., công ty mẹ của CI GAM cho biết,

“Khi việc xác thực thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng tốc, chúng tôi đang cung cấp cho các nhà đầu tư một cách an toàn và chi phí thấp hơn để tham gia vào thị trường bitcoin”.

“Chúng tôi tin rằng CI Galaxy Bitcoin ETF sẽ là phương tiện nắm giữ và giao dịch bitcoin ưa thích của các nhà đầu tư vì nó cung cấp mức phí quản lý thấp nhất so với bất kỳ quỹ bitcoin nào trên thị trường.”

Cuộc chiến phí này đã bắt đầu vào tháng trước khi Evolve Fund Group ở Canada cũng hạ giá Bitcoin ETF (EBIT) xuống 0,75% từ 1% để cạnh tranh với Purpose Bitcoin ETF (BTCC).

Chỉ với một ngày khởi đầu, BTCC đã chứng kiến ​​số cổ phiếu trị giá hơn 165 triệu đô la được trao tay chỉ trong ngày giao dịch đầu tiên so với chỉ 14,6 triệu đô la của EBIT.

Mặc dù giảm phí, nhưng nó tương đối đắt trong không gian ETF vì phí trung bình cho các sản phẩm vốn chủ sở hữu thụ động là 0,49%, trong khi các đối tác tích cực của họ tính phí trung bình là 0,72%, theo Bloomberg.

Novogratz cho biết:

“Việc áp dụng Bitcoin đã đạt đến điểm tới hạn và các nhà đầu tư không muốn ngồi ngoài lề.”

Họ cũng đã nhận được biên nhận cho bản cáo bạch sơ bộ của CI Galaxy Ethereum ETF (“Ether ETF”), ETF đầu tiên trên thế giới đầu tư trực tiếp vào Ether.

Sự cạnh tranh ngày càng gia tăng không chỉ đối với các sản phẩm Bitcoin mà còn cả Ethereum khi Evolve Funds Group cũng đã nộp đơn xin ETF Ether với các cơ quan quản lý Chứng khoán Canada vào đầu tháng này.

Nhà cung cấp sản phẩm đầu tư Thụy Sĩ 21Shares, trước đây gọi là Amun, cũng đang niêm yết sản phẩm giao dịch trao đổi Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) (ETP) trên thị trường Deutsche Boerse’s Xetra.

Vào đầu tháng trước, công ty đã có một “buổi ra mắt cực kỳ thành công” chiếc Polkadot ETP đầu tiên và hiện đang tiến hành một số đợt ra mắt khác trong quý 2 và quý 3.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận