Trang chủ Sự kiện Mike Novogratz chấp nhận một cuộc gọi với Hoskinson về lý do tại sao Cardano không được định giá quá cao

Mike Novogratz chấp nhận một cuộc gọi với Hoskinson về lý do tại sao Cardano không được định giá quá cao

bởi Bảo Đức

Đầu tuần này, Mike Novogratz đã đăng một tweet gây xôn xao trong cộng đồng tiền điện tử và Cardano. Novogratz, một trong những nhà đầu cơ bitcoin nổi tiếng nhất và là Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, người có tài sản được quản lý đạt 1,2 tỷ đô la vào cuối tháng 2, đã đặt câu hỏi về các trường hợp sử dụng của Cardano và tại sao ADA có vốn hóa thị trường cao thứ năm trong thị trường tiền điện tử.

Câu hỏi cuối cùng trước khi tôi đi tắm, có ai có thể tạo ra một trường hợp tăng giá thực sự với $ ADA không? Có ai xây dựng trên nó không? Sử dụng nó? Tại sao vốn hóa thị trường lại cao như vậy? Nó có nên là một tài sản tài trợ? Đó là một trong số ít tiền điện tử mà tôi chưa giao dịch trong đời.

Dòng tweet đã nhận được một lượng lớn phản hồi, chủ yếu là từ những người đam mê Cardano, những người muốn thuyết phục Novogratz về dự án. Một số người suy đoán rằng doanh nhân nổi tiếng đang xem xét đầu tư vào Cardano (ADA), giống như anh ta đã đầu tư vào Ethereum (ETH) của Cardano nhiều năm trước.

Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson cũng đã trả lời tweet, đề nghị Novogratz trò chuyện để thuyết phục anh ta về những lợi thế và trường hợp sử dụng của Cardano. Hoskinson đã viết, Rất vui khi có một cuộc gọi cho Mike ”.

Mike Novogratz chấp nhận lời đề nghị của Hoskinson

Trong một tweet ngày hôm qua, Novogratz đã chấp nhận lời đề nghị để được thuyết phục rằng Cardano (ADA) không có “trường hợp tăng giá”. Đồng thời, ông cũng nhắc lại rằng vốn hóa thị trường hiện tại của Cardano (ADA) là quá cao. Mike Novogratz đã viết:

Thực sự đánh giá cao sự tham gia vào câu hỏi này. Có lẽ tôi đã từng nhận được nhiều câu hỏi nhất. Tôi đang giảm giá nhưng sẽ thực hiện cuộc gọi với @IOHK_Charles vào tuần tới. Có lẽ anh ấy có thể thuyết phục tôi rằng tôi đã sai. Có vẻ như chỉ cần giới hạn thị trường nhiều cho số lượng tương tác. Tôi giữ nó đơn giản.

Bên cạnh đó, Hoskinson đã đề cập đến các nhà phê bình của Cardano trong một tweet, bài đăng này đã trở nên rầm rộ hơn trong những tuần gần đây sau khi một số thông báo, chẳng hạn như việc triển khai blockchain “lớn nhất thế giới” ở Ethiopia và một danh sách giả định trên một sàn giao dịch lớn (Coinbase?) Bị trì hoãn.

Hoskinson chỉ ra rằng Cardano là một dự án dài hạn và đã tweet: “Điều đó làm tôi ngạc nhiên về tư duy ngắn hạn cũng như sự thiếu tầm nhìn và hiểu biết của một số người. Uống một viên thuốc lạnh trẻ em. Ship ổn ”.

Giá Cardano (ADA) mất đà tăng

Trong khi đó, sân Cardano (ADA) cũng đã mất một số lực kéo trong những ngày gần đây. Sau khi là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu hoạt động tốt nhất trong những tuần trước đó, hiệu suất giá của ADA hiện khá ảm đạm. Kết quả là ADA một lần nữa để mất vị trí thứ ba và thứ tư theo vốn thị trường vào tay Binance Coin (BNB) và Tether (USDT).

Tuy nhiên, như nhà phân tích Michaël van de Poppe gần đây đã lưu ý, “Tuy nhiên; rất tự nhiên để có một khoảng thời gian bình tĩnh sau một động thái bốc đồng lớn. ” Vào thời điểm báo chí, ADA đang giao dịch ở mức 1,07 đô la, giảm 8,5% trong 7 ngày qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận