Trang chủ Thị trường Mega Chop được mong đợi trên thị trường Bitcoin giữa “Sự thèm muốn tiếp tục” từ các nhà đầu tư lớn

Mega Chop được mong đợi trên thị trường Bitcoin giữa “Sự thèm muốn tiếp tục” từ các nhà đầu tư lớn

bởi Tuấn Hưng

Điều đáng chú ý là Bitcoin phục hồi nhanh chóng. Nó thực sự đã tăng từ $ 10k lên gần $ 60k chỉ trong năm tháng. Và một cuộc biểu tình tương tự có thể đưa chúng tôi đến 250.000 đô la mỗi BTC vào tháng Bảy.

Thị trường tiền điện tử tiếp tục chuyển động lên và xuống vào cuối tuần sau khi thị trường chứng khoán giảm sâu, phục hồi trở lại vào thứ Sáu.

Tuy nhiên, tài sản kỹ thuật số vẫn tiếp tục vượt trội hơn mọi loại tài sản truyền thống khác với một biên độ rộng. Và “nếu Bitcoin có thể chứng minh khả năng phục hồi liên tục, trong khi công nghệ ngừng hoạt động, nó sẽ chứng minh rằng nó đã trở thành chiếc phao cứu sinh từ một con tàu đang chìm,” Charlie Morris, người sáng lập ByteTree cho biết.

Hiện tại, BTC / USD đang giao dịch quanh mức 48 nghìn đô la và Ethereum khoảng 1,550 đô la. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang kỳ vọng nhiều khoản lỗ ở phía trước. Nhà giao dịch SmartContracter đang cân nhắc một kịch bản trong đó Bitcoin không chỉ cắt đứt những con gấu mà còn cả những con bò đực để tìm đáy của nó trong khoảng từ 38 nghìn đô la đến 42 nghìn đô la. Một nhà giao dịch khác NebraskanGooner cũng rất kỳ vọng vào kịch bản tương tự như anh ta nói,

“Chém quái dị. Sẽ mất một thời gian cho đến khi sự điều chỉnh này hoàn toàn giải quyết, và sau đó một khi mọi người mất cảnh giác, nó sẽ lên mặt trăng nhanh hơn bao giờ hết.”

Hoạt động trên chuỗi cho thấy mức hỗ trợ “rất mạnh” ở mức giá 47.000 đô la vì 500.000 BTC đã di chuyển gần đây. Và mức này là quan trọng để được giữ để tránh một chuyến đi xuống dưới $ 40k. Chỉ báo Tỷ lệ Lợi nhuận Đầu ra Chi tiêu (SOPR) thực sự chỉ ra niềm tin HODLing cao từ các nhà đầu tư mới vì các đồng tiền được mua trong năm nay không bị thua lỗ trong đợt giảm giá gần đây, theo Glassnode. Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo cho biết,

“BTC đang bật lên khỏi sự hỗ trợ siêu mạnh trong khu vực này. Nếu nó phá vỡ dưới đây, ~ $ 40k là giá sàn sẽ là một món quà cho người mua.”

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sẽ không mất nhiều thời gian để Bitcoin phục hồi và bắt đầu tăng trở lại. Giá của BTC thực sự đã tăng từ $ 10k lên gần $ 60k chỉ trong năm tháng. Và một cuộc biểu tình tương tự có thể đưa chúng ta đến 250.000 đô la mỗi BTC vào tháng 7, nhà phân tích PlanB chỉ ra. Đã thêm ParabolicTrav,

“Biết parabol, giai đoạn tiếp theo của parabol phải có tốc độ nhanh hơn giai đoạn cuối.”

Tiếp tục cảm giác ngon miệng

Trong khi giá đang giảm, không thiếu tin tức tăng giá cho Bitcoin với các tổ chức, văn phòng gia đình và ngân hàng nhảy vào chuyến tàu này. Như chúng tôi đã báo cáo, JPMorgan đang đề xuất Bitcoin như một “công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư” cho khách hàng của mình.

Goldman Sachs cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây rằng họ đã “thực hiện tốt hơn 300 cuộc trò chuyện” với các thủ quỹ của công ty, người quản lý tài sản, quỹ đầu cơ, quỹ vĩ mô, ngân hàng, bảo hiểm và quỹ hưu trí. Matthew McDermott, người đứng đầu tài sản kỹ thuật số của công ty, nói với TheBlock,

“Bạn biết đấy, chúng tôi nhận thấy sự thèm muốn tiếp tục cả trong và ngoài thông qua các ngân hàng tư nhân.”

“Vì vậy, vâng, chúng tôi nhận thấy một lượng lớn nhu cầu về mặt thể chế, nhưng chúng tôi cũng thấy điều đó cũng được phản ánh trong không gian quản lý tài sản tư nhân.”

Gã khổng lồ nướng cũng đang khởi động lại bàn giao dịch Bitcoin của mình để tập trung vào các tính năng CME và chuyển tiếp không thể phân phối.

Các công ty tiền điện tử cũng đang tận dụng bức tranh toàn cảnh hơn, đó là “siêu chu kỳ” và tuyên bố kế hoạch của họ ra công chúng. Công ty khai thác bitcoin Cipher Mining Inc đã tham gia khi có kế hoạch niêm yết cổ phiếu thông qua việc sáp nhập với công ty kiểm tra trống Good Works Acquisition Corp. “để tiếp cận thị trường nhanh nhất” với mức định giá chỉ 2 tỷ đô la.

Bakkt, một nền tảng tiền điện tử, cũng đã đồng ý vào đầu năm nay để công khai thông qua một công ty SPAC.

Các công ty tiền điện tử khác cũng đang thúc đẩy các kế hoạch tương tự bất chấp sự không chắc chắn về quy định. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Coinbase đã tiến gần hơn đến việc niêm yết cổ phiếu của mình trên Nasdaq, với mức định giá 100 tỷ USD.

Một sàn giao dịch tiền điện tử khác Kraken đang trên đà phát hành công khai nhưng không phải trong năm nay. Tuy nhiên, công ty không muốn đi theo con đường SPAC hoặc với mức định giá chỉ 10 tỷ đô la, Giám đốc điều hành của nó, Jesse Powell cho biết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận