Trang chủ Hướng dẫn Lập kế hoạch mạng trả phí để triển khai lại hợp đồng thông minh sau khi khai thác

Lập kế hoạch mạng trả phí để triển khai lại hợp đồng thông minh sau khi khai thác

bởi Tuấn Hưng

Việc khai thác tính năng đúc mã thông báo đã khiến giá của mã thông báo PAID giảm 97% xuống còn 0,1 đô la. Nhóm nghiên cứu yêu cầu không mua giảm giá và rút thanh khoản.

Giao thức DeFi, Mạng trả phí tự mô tả như một “bộ công cụ pháp lý không biên giới”, đã bị khai thác. Các tin tặc đã khai thác tính năng đúc mã thông báo của hợp đồng để tạo ra khoảng 60 triệu mã thông báo TRẢ TIỀN.

Điều này dẫn đến giá của mã thông báo PAID mất gần 97% giá trị và giảm xuống còn 0,1 đô la. Chỉ một hai tuần trước, mã thông báo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 5,85 đô la, theo CoinGecko.

Kyle Chasse, người sáng lập giao thức cho biết: “Nhóm đang có kế hoạch triển khai hợp đồng đúc tiền mới sau đó triển khai lại nó cho tất cả mọi người. Vào những giờ đầu của ngày thứ Bảy, anh ấy đã tweet,

“Đã có một số khai thác hoặc tấn công vào hợp đồng mã thông báo PAID, Certik đang tích cực giúp chúng tôi xác định vấn đề. Vui lòng KHÔNG mua hoặc bán mã thông báo TRẢ TIỀN ngay bây giờ. Vấn đề này sẽ được giải quyết, hãy bình tĩnh, đừng lo lắng. Cảm thấy xót ruột nhưng xử lý được ”.

Đó là vào những giờ cuối của ngày thứ Sáu khi các báo cáo về vụ hack được đưa ra và nhóm đã thông báo rằng họ đang điều tra vấn đề.

“Chúng tôi đã kéo tính thanh khoản, đang tạo một hợp đồng thông minh mới và sẽ khôi phục số dư ban đầu của mọi người về trước khi xảy ra vụ hack. Những người đã đặt cọc, Lpool & UniFarm PAID sẽ có mã thông báo của họ được gửi đến họ theo cách thủ công. ”

Nhóm nghiên cứu đã yêu cầu cộng đồng không mua giảm giá vì nó có thể khiến người mua chịu những tác động tiêu cực. Chưa kể, nhóm đang có kế hoạch phát hành lại hợp đồng thông minh Paid Network. Người dùng và người mua được khuyến khích chờ đợi bản cập nhật tiếp theo. Nhóm nghiên cứu cho biết,

“Hãy yên tâm Kyle và toàn bộ nhóm đang tích cực điều tra, chúng tôi đã loại bỏ tất cả thanh khoản của mình, sẽ chụp nhanh ngay trước khi đợt bán phá giá đầu tiên xảy ra và sẽ khôi phục số dư cho số tiền đó.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận