Trang chủ Tin tức Blockchain Klever Blockchain thông báo ra mắt KLV Burn

Klever Blockchain thông báo ra mắt KLV Burn

bởi Đức Chinh

Klever đã gửi một tin nhắn trên Twitter khi công bố sự kiện khai thác KFI và ghi KLV bắt đầu vào ngày 22 tháng 3. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Klever Labs.

Ngoài ra, sự kiện Klever sẽ là vòng khai thác công khai duy nhất cho mã thông báo quản trị của Klever Blockchain, Klever Finance Token (KFI.) Tại thời điểm này, tất cả KLV được sử dụng để khai thác mã thông báo của họ từ các nhóm khai thác sẽ bị đốt cháy. Sự hấp dẫn nằm trong nguồn cung hạn chế mã thông báo của họ, chỉ có 150.000 KFI được lưu hành.

Theo đó, Khai thác sẽ bao gồm các sự kiện hàng ngày kết thúc vào ngày 20 tháng 4. Cộng đồng Twitter của Klever đang rất hào hứng với rất nhiều sự phấn khích xung quanh việc ra mắt:

Ngoài ra, Quỹ Klever hứa hẹn sẽ sử dụng và đốt 250 triệu KLV dự trữ của mình để khai thác KFI. Điều này sẽ làm giảm lưu thông KLV đi một phần tư tỷ số nguồn cung. Đến khi sự kiện kết thúc, tất cả xu sẽ được đốt.

KFI hoạt động như thế nào

Quá trình giảm một nửa sẽ tạo ra một nguồn cung hạn chế là 1.000.000 KFI. Quá trình đúc đầy đủ sẽ tự động mất 20 năm để hoàn thành. Chủ sở hữu mã thông báo KFI sẽ có ảnh hưởng thiết yếu và chịu trách nhiệm quan trọng đối với chức năng của Klever Blockchain.

Nói tóm lại, họ sẽ có toàn quyền kiểm soát cấu hình giao thức của ứng dụng. Điều này bao gồm cơ quan phê duyệt đối với các ứng dụng mới bằng cách sử dụng hệ thống bỏ phiếu trên chuỗi.

Bên trong Blockchain này, KLV là mã thông báo tiện ích chính được sử dụng để giao dịch khí đốt và sử dụng năng lượng. Về cơ bản, tuyên bố sứ mệnh của KFI là “trao quyền cho cộng đồng phân tán trên toàn thế giới đổi mới công nghệ p2p và nâng cao các sản phẩm và dịch vụ tài chính phi tập trung”.

Cơ sở hạ tầng phần thưởng KFI

Klever Blockchain sẽ phân phối 100% phí giao thức dưới dạng phần thưởng mạng KLV cho cộng đồng quản trị KFI. Điều này sẽ hoạt động như một phần thưởng cho trách nhiệm liên quan đến việc quản lý blockchain. Mỗi KApp có thể có mức phí riêng. Phần thưởng là phí được thu tự động trên ứng dụng.

Sử dụng hệ thống bỏ phiếu quản trị KFI, chủ sở hữu KFI sẽ đảm bảo rằng Klever Blockchain sẽ không có các bên độc hại và các ứng dụng đáng ngờ.

Klever Foundation thể hiện sự tin tưởng vào Klever Blockchain và cam kết lâu dài là một phần của cộng đồng quản trị KFI. Họ đã cam kết sử dụng 250.000.000 KLV trong số trữ lượng đã được lưu hành để khai thác KFI kể từ ngày đầu của sự kiện.

250.000.000 KLV được ước tính trị giá hơn 14 triệu đô la theo giá trị thị trường ngày nay. Một điều chắc chắn là các token vẫn ở đây.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận