Trang chủ Trader Khách hàng của Skrill Hoa Kỳ hiện có thể mua và bán tiền điện tử

Khách hàng của Skrill Hoa Kỳ hiện có thể mua và bán tiền điện tử

bởi Bảo Đức

Paysafe’s Skrill hợp nhất với Coinbase để mở rộng cung cấp dịch vụ khách hàng tại Hoa Kỳ với tiền điện tử.

Một công ty thanh toán trực tuyến đa quốc gia, Paysafe Group Limited, thông báo rằng bộ phận Skrill của họ đã mở rộng cung cấp tại Hoa Kỳ để bao gồm các loại tiền kỹ thuật số.

Ví tiền kỹ thuật số skrill bắt đầu giao dịch với tiền điện tử vào đầu năm 2018, nhưng chỉ bây giờ, nhờ hợp tác với Coinbase, nó có thể cho phép mua và bán tiền điện tử ở hơn 37 tiểu bang của Hoa Kỳ. Sự điều chỉnh tiền điện tử này của Skrill được đưa ra sau khi đạt được thỏa thuận rằng một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất của Coinbase sẽ cung cấp cho Skrill một giải pháp nhãn trắng tiền điện tử mới.

Không hề che giấu sự nhiệt tình của Giám đốc điều hành Skrill, NETELLER và Tiếp cận Thu nhập tại Paysafe, Lorenzo Pellegrino, người đã tuyên bố:

Mối quan tâm của người tiêu dùng Hoa Kỳ đối với tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng bằng cách ra mắt dịch vụ tiền điện tử Skrill của chúng tôi tại quốc gia này với sự hợp tác của Coinbase. Được hỗ trợ bởi nền tảng phức tạp của Coinbase, việc cung cấp tiền điện tử của chúng tôi chỉ là động thái mới nhất của Skrill tại Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một ví tiền kỹ thuật số tốt nhất trong phân khúc.

Báo cáo chính thức cũng đảm bảo với mọi người rằng đây chỉ là giai đoạn đầu tiên trong quá trình mở rộng tiền điện tử của công ty tại Hoa Kỳ và dịch vụ này sẽ sớm được mở rộng sang các tiểu bang khác.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận