Trang chủ Bitcoin JPM bắt đầu ra mắt ‘Giỏ tiếp xúc tiền điện tử’ của cổ phiếu ủy quyền Bitcoin

JPM bắt đầu ra mắt ‘Giỏ tiếp xúc tiền điện tử’ của cổ phiếu ủy quyền Bitcoin

bởi Gia Hưng

Công cụ nợ sẽ dựa nhiều vào các cổ phiếu MicroStrategy, Square và Riot Blockchain.

Chỉ vài tuần sau khi JPMorgan Chase công bố một báo cáo cảnh báo rằng các công ty tài chính truyền thống có nguy cơ tụt hậu trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số, ngân hàng lớn nhất của Hoa Kỳ đang tìm cách phát hành nợ liên quan đến các công ty tập trung vào tiền điện tử.

J.P. Morgan Cryptocurrency Exposure Basket, công cụ nợ sắp xuất hiện, nằm trên MicroStrategy (20%) Square (18%), Riot Blockchain (15%) và nhà sản xuất chip NVIDIA (15%) với các vị trí trong tổng số 11 công ty. Theo bản cáo bạch, nó không đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Các công ty trong rổ “điều hành các doanh nghiệp mà chúng tôi tin rằng trực tiếp hoặc gián tiếp có liên quan đến tiền điện tử hoặc các tài sản kỹ thuật số khác, bao gồm kết quả của việc nắm giữ bitcoin (BTC, -1,23%), sản phẩm công nghệ tiền điện tử, sản phẩm khai thác tiền điện tử, thanh toán kỹ thuật số hoặc giao dịch bitcoin, ”JPMorgan cho biết trong bản cáo bạch.

Hồ sơ tiết lộ một cách khác mà người chơi Phố Wall đang tìm cách cung cấp cho khách hàng của họ quyền truy cập vào sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử đang bùng nổ, mà CoinGecko hiện ước tính ở mức 1,7 nghìn tỷ đô la.

Các tài liệu cáo bạch nêu rõ các khoản ghi chú sẽ được thanh toán dựa trên hoạt động của các công ty trong rổ trừ khoản khấu trừ 1,5% – về cơ bản là phí. Chúng có giá tối thiểu tối thiểu là 1.000 đô la và có ngày đáo hạn là tháng 5 năm 2022.

Việc tìm kiếm lịch sử hồ sơ pháp lý của JPMorgan cho thấy ngân hàng lớn chưa bao giờ phát hành các ghi chú liên quan đến hoạt động của các công ty tiền điện tử trước đây. Đại diện của ngân hàng đã không trả lời ngay lập tức các truy vấn của CoinDesk.

Các cổ phiếu trong Giỏ Tiếp xúc Tiền điện tử của JPMorgan.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận