Trang chủ Bitcoin Jim Cramer của Mad Money có kế hoạch giải cứu Gamestop bằng Bitcoin

Jim Cramer của Mad Money có kế hoạch giải cứu Gamestop bằng Bitcoin

bởi Đức Chinh

Jim Cramer, người dẫn chương trình Mad Money cho rằng anh có một giải pháp để cứu nhà bán lẻ trò chơi điện tử đang gặp khó khăn Gamestop với sự trợ giúp của bitcoin.

Ông gợi ý rằng Gamestop nên huy động tiền để mua tiền điện tử, sau đó chuyển đổi 5.000 địa điểm của nó thành các cửa hàng bitcoin. Anh ấy tin rằng ý tưởng của mình sẽ thành công.

Jim Cramer có ý tưởng sử dụng Bitcoin để tiết kiệm Gamestop

Mad Money Jim Cramer cho biết trên CNBC vào tuần trước rằng ông tin rằng mình đã đưa ra một kế hoạch khả thi để giúp nhà bán lẻ trò chơi điện tử Gamestop (GME). Anh ấy cho biết ý tưởng của mình sẽ giúp định giá công ty. Cổ phiếu của Gamestop đã tăng hơn 100% vào tuần trước sau khi công ty thông báo rằng Giám đốc tài chính Jim Bell của họ sẽ từ chức.

Ý tưởng của anh ấy là để Gamestop “trở thành một đại lý tiền điện tử”. Anh ấy lưu ý rằng đó là những gì Square và Paypal đang làm, điều mà ban đầu anh ấy nghĩ “có vẻ vô lý” nhưng sau đó “ổn”. Cramer là người dẫn chương trình Mad Money trên CNBC và là cựu giám đốc quỹ đầu cơ, người đồng sáng lập trang web tài chính Thestreet.com.

Cramer cũng chỉ ra rằng Nvidia đang phát triển card đồ họa cho tiền điện tử. “Đêm qua trong cuộc gọi Nvidia tốt đến khó tin, như một lưu ý bên lề, họ đã nói về tháng Ba. [Họ] sẽ có một số thẻ thực tế chỉ dành cho tiền điện tử. Nó thực sự sẽ không quan trọng đối với Nvidia, nhưng nó có thể quan trọng đối với một nơi như Gamestop, ”người dẫn chương trình Mad Money mô tả. Anh ấy tiếp tục:

Nếu Gamestop tự biến mình thành 5.000 cửa hàng giới thiệu tiền điện tử, hãy làm cho nó để họ bán cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la… và mua tiền điện tử bằng nó, và sau đó biến nó thành một nơi chơi game quốc tế nơi bạn giành được bitcoin, tôi nghĩ bạn có thể biện minh cho giá cổ phiếu.

“Và nó không nhất thiết phải là bitcoin. Chúng tôi có thể biến nó thành tiền điện tử, ”anh ấy giải thích. “Nhưng hãy biến nó thành một cung điện thông tin về tiền điện tử và bạn có các trò chơi trên toàn thế giới, không có độ trễ, bạn chơi nó.”

Anh ấy đã tweet nói với thành viên hội đồng quản trị Gamestop, Ryan Cohen, nói rằng “hội đồng quản trị bán 10 triệu cổ phiếu của Gamestop với giá 200 đô la và mua bitcoin và nói rằng Gamestop hiện là một cửa hàng bitcoin cũng bán trò chơi”.

Cramer đã đưa ra ý tưởng biến các cửa hàng Gamestop thành một đế chế bitcoin trước đây. Vào ngày 5 tháng 2, anh ấy đã tweet:

Gamestop cần phải là một cung điện 5.000 cửa hàng bitcoin. Tôi không thể tin rằng điều đó sẽ tuyệt vời như thế nào… Họ có thể bán cổ phiếu, mua hàng tấn bitcoin và chỉ cần giữ lại. Gọi nó là Bitstop. Hoặc Gamecoin.

“Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác, nhưng điều này có hiệu quả,” anh kết luận. “Tôi có cảm giác rằng đây là cách để đưa cổ phiếu này lên cao hơn. Tôi không thể nghĩ ra cách khác. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận