Trang chủ Tin tức Blockchain IOTA Foundation tham gia Hiệp hội Blockchain Châu Âu

IOTA Foundation tham gia Hiệp hội Blockchain Châu Âu

bởi Bảo Đức

IOTA Foundation đang bắt rễ sâu hơn trong hệ sinh thái blockchain châu Âu. Hiệp hội Blockchain Châu Âu (EBA) hôm nay đã thông báo rằng IOTA Foundation sẽ tham gia tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu để thúc đẩy “nghiên cứu và phát triển các công nghệ sổ cái phân tán (DLT) mới, bao gồm cả IOTA Tangle”.

Là một phần của EBA, IOTA Foundation sẽ tham gia vào Nhóm làm việc về Proof of Stake (EUPoS) và hỗ trợ “cách tiếp cận liên ngành để thúc đẩy giáo dục về các công nghệ sổ cái phân tán tiên tiến và để phát triển toàn ngành thông qua tự điều chỉnh, tiêu chuẩn- thiết lập và phát triển các phương pháp hay nhất. ”

Hiệp hội Blockchain Châu Âu (EBA) tập hợp lại và thúc đẩy các hoạt động liên quan đến blockchain từ các công ty Châu Âu, các công ty khởi nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm và các tổ chức học thuật. Nó đóng vai trò là một cơ quan trung lập, bao quát để điều phối các hoạt động blockchain trên khắp châu Âu và cung cấp cho các bên ngoài châu Âu một API trực tiếp vào hệ sinh thái blockchain châu Âu, được cấu trúc như một tổ chức bán tự trị, phi tập trung (DSAO).

Michael Gebert, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Châu Âu đã phát biểu về việc tham gia Quỹ IOTA:

Chúng tôi rất vui vì với IOTA Foundation, một giao thức chính khác đã tham gia vào EBA. Là một cơ quan trung lập, chúng tôi hướng tới việc đại diện cho sự đa dạng của hệ sinh thái blockchain. Với thiết kế độc đáo của nó, IOTA là một phần thiết yếu của nó. Chúng tôi mong muốn kết nối ý tưởng, con người và công nghệ.

Dominik Schiener, Chủ tịch Hội đồng quản trị và đồng sáng lập IOTA cho biết thêm:

Cùng nhau đổi mới và hợp tác với cộng đồng của chúng tôi để định hình một nền kinh tế kỹ thuật số mới – đây là tất cả những gì IOTA hướng đến. Chúng tôi rất mong đợi sự trao đổi xuyên ngành với tất cả những tư duy cầu tiến được tập hợp trong Hiệp hội Blockchain Châu Âu.

IOTA ở Châu Âu

Như CNF đã báo cáo, IOTA Foundation hiện đang tham gia vào nhiều dự án ở cấp châu Âu, một số dự án được tài trợ bởi Ủy ban EU. Ví dụ: IOTA Foundation đã được Ủy ban EU lựa chọn theo khoản tài trợ Dig_it để giúp phát triển giải pháp chuỗi cung ứng kỹ thuật số cho lĩnh vực khai thác.

Ngoài ra, IOTA Foundation đang dẫn đầu dự án “+ CityxChange” do EU tài trợ, hiện đang thí điểm các thành phố thông minh của tương lai tại các “thành phố có ngọn hải đăng” Limerick (Ireland) và Trondheim (Na Uy). Gần đây hơn, IOTA Foundation đã tham gia hiệp hội CHAISE để giúp thiết kế chiến lược kỹ năng blockchain của Châu Âu.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận