Trang chủ Sự kiện IOST (IOST) Đặt để Giveaway “The Wind” NFT cho 200 người hâm mộ may mắn

IOST (IOST) Đặt để Giveaway “The Wind” NFT cho 200 người hâm mộ may mắn

bởi Đức Chinh

IOST (IOST) đang tìm cách tặng NFT “The Wind” độc đáo của mình cho 200 thành viên may mắn trong cộng đồng của mình. Quà tặng NFT là để kỷ niệm thành công của dự án trong những năm qua và để nói lời cảm ơn đến những người hâm mộ hết mình của nó, theo một bài đăng trên blog vào ngày 26 tháng 3 năm 2021.

IOST (IOST) Thưởng cho những người hâm mộ trung thành

Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 6 năm 2020, IOST (IOST), một mạng lưới blockchain cấp doanh nghiệp dành riêng cho tài chính phi tập trung (DeFi), NFT và các ứng dụng trong thế giới thực khác, đã bắt đầu sự kiện thu thập tiền điện tử kéo dài một năm, như một phần của kế hoạch thúc đẩy việc sử dụng các mã thông báo không thể thay thế và kỷ niệm sự ra mắt của mạng chính.

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, sự kiện thu thập IOST NFT đã thành công rực rỡ, vì nhóm cho biết họ đã phát hành tám Huy hiệu kỷ niệm IOST chính thức, bao gồm Dawn of IOST, Genesis, CoinCheck, Pumpkin, iDeFI, Water dưa hấu, WaxGourd và HUSD.

Bây giờ, trong một nỗ lực để nói Cảm ơn bạn! Đối với tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của hệ sinh thái IOST cho đến nay, nhóm sẽ tặng huy hiệu NFT cuối cùng và đặc biệt nhất có tên “The Wind” cho 200 người hâm mộ may mắn trên toàn cầu.

Làm thế nào để có được IOST’s The Wind NFT

Cụ thể, sự kiện dự kiến ​​diễn ra từ ngày 26 tháng 3 năm 2021 đến ngày 5 tháng 4 năm 2021 và chỉ các thành viên của cộng đồng IOST có tối đa 200.000 IOST trong ví mainnet của họ (không phải trên sàn giao dịch), trong ảnh chụp nhanh vào ngày 2 tháng 4, Năm 2021, vào đúng 0:00 sáng giờ UTC, sẽ đủ điều kiện.

Những người tham gia quan tâm cũng được yêu cầu theo dõi IOST trên Twitter, nhận xét hoặc đăng lại các bài đăng của IOST với thông điệp chúc mừng sự kiện và những bài đăng đó phải có thẻ bắt đầu bằng #IOST và #NFT, trước khi tiếp tục điền vào biểu mẫu sự kiện.

Đặc biệt lưu ý rằng chỉ các tài khoản IOST mainnet, có thể mở tại đây mới đủ điều kiện tham gia sự kiện, vì ảnh chụp nhanh sẽ không bao gồm các mã thông báo được giữ trong ví trao đổi và mỗi địa chỉ ví chỉ có thể tham gia một lần vào sự kiện.

Nhóm nghiên cứu đã viết:

“Mỗi tài khoản mainnet phải có ít nhất 200.000 IOST trong quá trình chụp nhanh. Bỏ phiếu là không cần thiết để tham gia. Ảnh chụp nhanh sẽ xem xét tổng IOST của bạn. IOST có quyền lựa chọn / loại người tham gia dựa trên chất lượng nội dung của bài viết của họ. Mỗi mã thông báo có số sê-ri duy nhất của riêng nó và phần thưởng sẽ được phát hành trong vòng bảy ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc.”

Trong một tin tức liên quan, trước đó vào tháng 3 năm 2021, IOST (IOST) đã ký một thỏa thuận hợp tác với Polkadot (DOT), để tạo ra một cầu nối chuỗi chéo sẽ thúc đẩy khả năng tương tác giữa cả hai dự án.

Tương tự như vậy, vào ngày 13 tháng 3 năm 2021, các báo cáo xuất hiện rằng IOST (IOST) đã hợp tác với Apron Network để phát triển kiến ​​trúc đa chuỗi được thiết kế để cung cấp các dịch vụ nút, lập chỉ mục dữ liệu trên chuỗi và hơn thế nữa cho hệ sinh thái IOST. với tư cách là các nhà phát triển blockchain.

Vào thời điểm báo chí, giá của IOST nằm ở mức 0,04728 đô la, với vốn hóa thị trường là 766,96 triệu đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận