Trang chủ Tin tức Blockchain Hiệp hội Blockchain tổ chức các cuộc đàm phán với các cơ quan quản lý về các quy định có thể sửa đổi

Hiệp hội Blockchain tổ chức các cuộc đàm phán với các cơ quan quản lý về các quy định có thể sửa đổi

bởi Gia Hưng

Hiệp hội Blockchain Gặp gỡ các nhà quản lý

Hiệp hội Blockchain, một tổ chức thương mại công nghiệp nhằm hoạt động như tiếng nói thống nhất của không gian tiền điện tử, đã tiết lộ kế hoạch gặp gỡ các nhà quản lý hàng đầu trong chính quyền hiện tại để làm cho họ hiểu rằng tiền kỹ thuật số không chỉ là công cụ để rửa tiền và bất hợp pháp khác giao dịch.

Theo nguồn tin thân cận với sự phát triển, Kristin Smith, giám đốc điều hành của Hiệp hội Blockchain đã gợi ý rằng tổ chức này đã gặp gỡ các thành viên chủ chốt của chính phủ Biden và nó đang trên đà đàm phán với Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen và được đề cử Phó Bộ trưởng Wally Adeyemo .

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Hiệp hội, bao gồm các đối thủ nặng ký như Binance.US, Kraken và Grayscale, cùng những người khác, sẽ gặp Yellen và nhóm của cô ấy trong những tuần tới.

Tiền điện tử không dành cho tội phạm

Sẽ được nhắc lại rằng Yellen đã nói trước đó vào tháng 1 năm 2021, rằng tiền điện tử chủ yếu được sử dụng để cung cấp tài chính bất hợp pháp và thề sẽ xây dựng các biện pháp sẽ hạn chế việc sử dụng chúng để rửa tiền.

Yellen càng làm rõ sự chán ghét của mình đối với tiền điện tử, khi cô ấy tuyên bố rõ ràng trong một hội nghị New York Times Dealbook gần đây rằng “Tôi không nghĩ rằng bitcoin… được sử dụng rộng rãi như một cơ chế giao dịch. Ở mức độ nào đó, tôi e rằng nó thường được sử dụng cho mục đích tài chính bất hợp pháp. Đó là một cách cực kỳ kém hiệu quả để thực hiện các giao dịch và lượng năng lượng được sử dụng để xử lý các giao dịch đó là rất lớn.

Trong bối cảnh đó, Kristin Smith của Hiệp hội Blockchain và nhóm của cô ấy quyết tâm bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ to lớn là khai sáng Yellen về loại tài sản kỹ thuật số đang phát triển và vai trò quan trọng của họ trong hệ sinh thái tài chính.

“Ưu tiên số một của chúng tôi là giúp Yellen hiểu tiền điện tử vượt ra ngoài khả năng tài trợ của các doanh nghiệp tội phạm. Chúng tôi muốn cô ấy hiểu giá trị của mạng lưới tiền điện tử, ”

cô ấy tuyên bố.

Cũng bình luận về vấn đề này, Adam Traidman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nền tảng giao dịch tiền điện tử, BRD nhắc lại rằng ngành công nghiệp này không chống lại quy định, tuy nhiên, điều quan trọng là phải đấu tranh chống lại các luật hạn chế đổi mới giống như luật được đề xuất bởi Bộ trưởng Steve Mnuchin và chỉ thực hiện các quy định giúp các doanh nghiệp liên kết với tiền điện tử dễ dàng phát triển hơn.

“Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là biến tiền điện tử thành các giao dịch tiền điện tử khỏi hầu hết các quy định. Nếu chuyển tiền điện tử phải đáp ứng các quy định chuyển khoản ngân hàng, điều đó sẽ gây hại cho hệ sinh thái, ”

ông tuyên bố.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận