Trang chủ Đầu tư Hermitage sẽ giới thiệu một cuộc triển lãm các đồ vật NFT

Hermitage sẽ giới thiệu một cuộc triển lãm các đồ vật NFT

bởi Quang Hải

Hermitage, một bảo tàng nổi tiếng của Nga, thu thập tài liệu cho cuộc triển lãm hoành tráng về các đồ vật NFT. Nó được đào tạo bởi Khoa Nghệ thuật Đương đại.

Các nhân viên bảo tàng tự hào tuyên bố rằng cuộc triển lãm này ở Nga là cuộc “nghiên cứu các đối tượng nghệ thuật NFT” lớn đầu tiên. Du khách sẽ có thể tận mắt chứng kiến ​​ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành nghệ thuật.

Hermitage đã bắt đầu tìm kiếm các định dạng mới cách đây vài năm – vào năm 2018, khi Hermitage thông báo rằng họ quan tâm đến các hình thức nghệ thuật mới. Một năm sau, nó tổ chức một cuộc triển lãm mang tên “Trí tuệ nhân tạo và đối thoại của các nền văn hóa”, trong đó Hermitage đã chỉ ra cách một trong những ngành hứa hẹn nhất của thời đại chúng ta về các đồ vật nghệ thuật có thể được ứng dụng. Tuy nhiên, bây giờ, những người ngạc nhiên sẽ là NFT đắt tiền.

Vẫn chưa biết đối tượng nào sẽ được hiển thị cho khách truy cập. Tuy nhiên, được đề cập trong số đó trên lý thuyết, là những tác phẩm đắt giá nhất, như “Everydays: The First 5000 Days” của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple, được bán cách đây không lâu với giá 70 triệu đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận