Trang chủ Thị trường Hàn Quốc: Tổ chức ICON sẽ không bị tính phí ngay cả khi ICONLOOP đang được điều tra

Hàn Quốc: Tổ chức ICON sẽ không bị tính phí ngay cả khi ICONLOOP đang được điều tra

bởi Hoài An

Phản hồi chính thức của ICON về thông tin rằng cơ quan thuế Hàn Quốc đang điều tra đối tác kỹ thuật của mình, ICONLOOP đã được đưa ra.

Chủ tịch Min Kim làm rõ

Chủ tịch Quỹ ICON Min Kim cho biết trong một thông báo rằng Quỹ ICON sẽ không chịu ảnh hưởng của cuộc điều tra.

Quỹ ICON là một hiệp hội phi lợi nhuận của Thụy Sĩ. Vào cuối năm 2017, chủ tịch đã dẫn đầu một đợt cung cấp đồng tiền blockchain ICON ban đầu, ICX, đã huy động được hơn 42.000.000 đô la.

ICONLOOP đang được điều tra

ICONLOOP là đối tác chiến lược của ICON Hàn Quốc, nhà phát triển công nghệ ‘loopchain’ mà ICON hoạt động. Seoul đã sử dụng nó trong một số liên doanh blockchain trong nhiều dự án thử nghiệm, chẳng hạn như khám phá bằng COVID-19, phần thưởng của công dân và giấy phép lái xe di động.

Nhưng mối quan hệ trong quá khứ dường như đã xuống rất thấp vào thời điểm mười nhân viên được văn phòng thuế khu vực Seoul cử đến Trụ sở ICONLOOP ở Euljiro vào cuối tháng Hai.

Theo Paxnet, cuộc điều tra được lên lịch vào ngày 8 tháng 3 năm 2021. Nói chung, những vấn đề như vậy sẽ kéo dài ba tháng với phán quyết cuối cùng sẽ được đưa ra vào tháng Sáu.

Đặc biệt, cơ quan thuế điều tra khả năng trốn thuế xảy ra khi tài sản ảo do nước ngoài sản xuất được chuyển vào Hàn Quốc.

Để thực hiện chuyển tiền Ethereum (ETH) tiềm năng từ ICONLOOP, cuộc điều tra đang được tiến hành đối với ICO năm 2017 của nó, mà các nhà chức trách vẫn chưa được thông báo. Vì ICONLOOP hoạt động giống như một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nên ICONLOOP không phải tiết lộ các khoản chuyển nhượng chi tiết.

ICONLOOP là công ty blockchain thứ hai của cơ quan thuế Hàn Quốc bị điều tra trong năm nay. Nhóm HN – nhà phát hành mã thông báo HDAC – đã bắt đầu một cuộc điều tra vào tháng Giêng.

Năm tới, họ có kế hoạch đưa ra các quy tắc tài chính chính thức cho việc phát hành tài sản ảo ở Hàn Quốc. Trong khi đó, Dịch vụ Thuế Quốc gia đã tiến hành kiểm tra kế toán và tránh thuế đối với các tổ chức phát hành tài sản ảo lớn trong nước.

Ông Kim cho biết Quỹ ICON hoặc toàn bộ Dự án ICON sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc điều tra, đồng thời nói thêm rằng tất cả các tiêu chí pháp lý đều được đáp ứng. “ICONLOOP được điều hành riêng biệt với ICON Foundation,” Kim nói. Đối với ICON Foundation, ICONLOOP là một cộng tác viên quan trọng về công nghệ.

ICONLOOP và ICON

Trong bối cảnh Chương trình liên minh chuỗi vòng của họ và hơn 27 hợp tác để phát triển và hỗ trợ hệ sinh thái, ICONLOOP đã đảm bảo 100 liên minh từ năm 2016 cho đến nay. Các liên minh bao gồm quan hệ đối tác công ty đa ngành, đối tác công nghệ, liên doanh hoặc MOU.

Việc ra mắt ICON 2.0, Hệ thống Đề xuất Đóng góp và một loạt các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ là ưu tiên lớn nhất trong những tháng tới.

Một số yếu tố như thuật toán đồng thuận LFT2 đã được các nhóm nghiên cứu hàng đầu tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học KAIST kiểm tra và đánh giá là một bước đột phá trong ngành.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận