Trang chủ Altcoin Grayscale ghi lại AUM và mức lãi cao nhất trong số các quỹ ủy thác altcoin mới ở Decentraland (MANA)

Grayscale ghi lại AUM và mức lãi cao nhất trong số các quỹ ủy thác altcoin mới ở Decentraland (MANA)

bởi Đức Chinh

Sau khi nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới đưa ra 5 quỹ ủy thác altcoin mới trong tuần này, chúng tôi đã biết số liệu thống kê đầu tiên.

Như bạn đã thấy, Grayscale Investments đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với 5 sản phẩm đầu tư mới, bao gồm BAT, LINK, MANA, FIL và LPT, và mặc dù không còn nhiều thời gian nữa nhưng chúng ta đã biết được những kết quả đầu tiên.

Theo dữ liệu cập nhật, tại thời điểm viết bài này có Grayscale Decentraland Trust the AUM trị giá 9,8 triệu đô la, do đó vượt qua sản phẩm này nhiều lần so với các ủy thác altcoin mới được bổ sung khác. Xét về lượng cổ phiếu lưu hành, những người đạt gần một triệu, cụ thể là 988.800.

Vị trí thứ hai cho đến nay thuộc về Livepeer Trust, có AUM 3,1 triệu đô la và 155.600 cổ phiếu đang lưu hành. Tiếp theo là Mã thông báo chú ý cơ bản với 2,2 triệu đô la AUM và 180.500 cổ phiếu giao dịch., Chainlink với 1,5 triệu đô la AUM và 499.700 cổ phiếu giao dịch, và cuối cùng là Filecoin với 1,3 triệu đô la và 16.000 cổ phiếu đang lưu hành.

Chúng tôi nhắc bạn rằng Grayscale có tổng AUM là 45 tỷ đô la, vì vậy có khả năng cao là các khoản đầu tư cho quỹ ủy thác altcoin mới sẽ tăng lên nhanh chóng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận