Trang chủ Đầu tư Grayscale Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư Chainlink

Grayscale Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư Chainlink

bởi Hoài An

Grayscale, nền tảng đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới gần đây đã thêm Chainlink và 4 loại tiền kỹ thuật số khác vào tài sản vốn hóa lớn của mình.

Trong tương lai, Grayscale LINK Trust sẽ hoạt động và có sẵn cho các nhà đầu tư trên nền tảng này. Các nhà đầu tư sẽ có thể mua Chainlink một cách thuận tiện vì bảo mật và tránh rắc rối khi trực tiếp mua và lưu trữ LINK.

Quỹ đầu tư Grayscale đã trở thành một trung tâm đầu tư lớn, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư tổ chức. Điều này đã làm tăng đáng kể sự tham gia chính thống vào không gian tiền điện tử. Grayscale hiện có gần 43 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

Nền tảng này đã hủy niêm yết XRP vào tháng 1 sau vụ kiện của SEC chống lại Ripple và các giám đốc điều hành của nó. Vào thời điểm đó, số XRP còn lại trên nền tảng đã được thanh lý, điều này có thể góp phần làm giảm giá. Việc niêm yết LINK sẽ là sự bổ sung cho XRP bị hủy niêm yết nhằm mang lại sự đa dạng hơn cho các nhà đầu tư Grayscale.

Điều này làm cho Chainlink trở thành mã thông báo DeFi đầu tiên được liệt kê trên Grayscale vì hiệu suất cho đến nay. Đồng tiền kỹ thuật số đã phân biệt chính nó trong số các mã thông báo DeFi để trở thành đồng tiền đầu tiên đạt mức vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la. Riêng năm nay, nó đã tăng hơn 50%, đạt mức giá hơn 30 đô la.

Grayscale Meeting The Growing Demand Of Chainlink Investors
Biểu đồ LINKUSD theo TradingView

Sự phát triển của nó bắt đầu với sự bùng nổ DeFi vào năm 2020 và không hề chậm lại kể từ đó. Nhà phân tích Timothy Peterson cho biết họ có thể đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la trong 10 năm tới khi mối quan tâm đến mã thông báo DeFi và đặc biệt là những tiến bộ công nghệ của Chainlink.

Hiện đã có 1,5 triệu đô la của LINK dưới sự quản lý của Grayscale. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với mã thông báo, Trust có thể phát triển rất nhanh và tăng toàn bộ tài sản đang được quản lý của Grayscale ngay lập tức. Hiện tại, LINK đang giao dịch ở mức 27,49 đô la sau khi giảm nhẹ, tăng 0,89% trong 24 giờ qua.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận