Trang chủ Hướng dẫn Giám đốc điều hành Messari cho rằng một làn sóng mới về quy định tiền điện tử có thể sắp xảy ra

Giám đốc điều hành Messari cho rằng một làn sóng mới về quy định tiền điện tử có thể sắp xảy ra

bởi Đức Chinh

Sau gần một thập kỷ tiến bộ kể từ khi Bitcoin ra đời, các nhà quản lý có thể chuẩn bị hành động tiếp theo, dựa trên sự tăng trưởng gần đây của ngành.

Theo Ryan Selkis, Giám đốc điều hành và người sáng lập Messari, các nhà quản lý có thể coi sự tăng trưởng gần đây của tiền điện tử là một vấn đề.

“Tôi chưa bao giờ lạc quan hơn về tiền điện tử nhưng tôi nghĩ mọi người có thể định giá sai rủi ro quy định toàn cầu,”

Selkis đã tweet vào thứ Năm, nói thêm:

“Khi tiền điện tử trông giống như một món đồ chơi, nó không phải là một mối đe dọa. Khi stablecoin đạt đến khối lượng PayPal và chuyển sang chế độ riêng tư, nó bắt đầu giống như một vũ khí ”.

Trong những tháng sau khi giảm xuống dưới 4.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, Bitcoin (BTC) đã vượt qua mức giá 60.000 đô la. Tài sản DeFi cũng đã tăng mạnh trong năm qua. Yearn.finance (YFI) đã tăng từ dưới 1.000 đô la lên 48.000 đô la, dựa trên dữ liệu của CoinMarketCap. Các mã thông báo nonfungible, cơn sốt của ngành công nghiệp hiện tại, có thể là lớn nhất trong số đó – Một nghệ sĩ được biết đến với cái tên Beeple gần đây đã bán một tác phẩm nghệ thuật NFT với giá 69 triệu đô la trong cuộc đấu giá.

Selkis lưu ý mục tiêu giá của mình để thu lợi nhuận trên thứ mà người ta có thể cho là Bitcoin, liên quan đến những lo ngại về quy định. “Tôi đã nhận được đơn đặt hàng bán sớm với giá 80 nghìn đô la,” anh ấy nói trong tweet của mình. “Bán 5% 80-100k và 5% khác 100-125k đô la,” anh ấy nói trong một tweet riêng biệt như một phản hồi cho một trong những nhận xét về bài đăng đầu tiên của anh ấy. “Sau đó, chúng tôi sẽ xem mọi thứ sẽ đi đến đâu từ đó,” anh nói thêm.

Trong đợt bùng nổ tiền điện tử lớn cuối cùng vào năm 2017, các đợt chào bán tiền xu ban đầu hoặc ICO là một điều quan trọng. Các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã tăng cường quản lý của họ đối với lĩnh vực này trong những năm sau đó, thực hiện hành động chống lại một số dự án. Quy định cũng đã ảnh hưởng đến tiền điện tử ở các khu vực khác theo nhiều kiểu khác nhau, bao gồm cả Liên minh Châu Âu, với Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ 5.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận