Trang chủ Thị trường Giá trị của Yearn Finance v2 Vaults Vượt qua v1 trong hai tháng

Giá trị của Yearn Finance v2 Vaults Vượt qua v1 trong hai tháng

bởi Hoài An

Công ty tổng hợp lợi suất tài chính phi tập trung phổ biến, Yearn Finance, đã thấy mức tài sản thế chấp cho các kho tiền thế hệ thứ hai của nó tăng vọt trong những tuần gần đây.

Bản cập nhật ‘State of the Vaults’ mới nhất cho Yearn Finance đã được đăng vào ngày 21 tháng 3. Nó tiết lộ rằng tài sản thế chấp đã tăng mạnh trên nền tảng cho các kho tiền phiên bản hai được ra mắt vào giữa tháng 1 năm 2021.

Các phát hiện được đăng bởi nhà phát triển cốt lõi “banteg” vào ngày 18 tháng 3. Họ cho thấy TVL cho cả hai đã tăng vào năm 2021, nhưng v2 hiện có nhiều hơn.

“Mặc dù ra mắt vào đầu năm 2021, tổng giá trị bị khóa (TVL) cho các hầm v2 hiện đã vượt qua TVL cho các hầm v1. Không có trần nhà trong tầm nhìn. ”

V2 Vault đang phát triển

Sự khác biệt cơ bản là v2 yVaults có thể sử dụng nhiều chiến lược trên mỗi vault. Có thể lên đến 20 chiến lược đồng thời, không giống như v1 vault chỉ có thể sử dụng một chiến lược cho mỗi vault.

Điều này dẫn đến năng suất cao hơn cho nông dân, do đó, đã xúc tác cho việc bơm thanh khoản trong vài tháng qua. Một trong những thành phần quan trọng của cơ sở hạ tầng của Yearn bao gồm mối quan hệ hợp tác với Curve Finance.

Một số kho tiền cung cấp tính thanh khoản cho các nhóm Curve và đặt mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản (LP) vào các nhóm tương ứng, đổi lại kiếm được phần thưởng CRV.

Yearn khóa 10% tất cả phần thưởng CRV kiếm được vào kho tiền yveCRV-DAO. Kho tiền này, được gọi là “Backscratcher” được ra mắt vào tháng 11 năm 2020 để thu được thêm một lượng CRV.

Tại thời điểm báo chí, kho tiền DAI v2 có tính thanh khoản cao nhất với 94 triệu đô la và lợi suất phần trăm hàng năm (APY) là 14,5%. Kho tiền YFI v2 đứng thứ hai với 92,5 triệu đô la tài sản thế chấp nhưng lợi suất lớn hơn nhiều với 37,6% APY.

Ngay cả kho tiền thất bại trong năm trước đó cũng đã mang lại lợi nhuận 8,78% mỗi năm. Tuy nhiên, thanh khoản thấp hơn một chút với chỉ 46 triệu đô la đầu tư vào pool.

Hiện có tổng cộng 10 hầm v2 so với 34 hầm v1. TVL cho toàn bộ nền tảng là khoảng 500 triệu đô la theo DappRadar. DeFi Pulse báo cáo con số vào khoảng một nửa con số đó.

Cập nhật giá YFI

Mã thông báo gốc YFI của Yearn đã kiếm được 3% trong ngày tăng lên 35.800 đô la. Trong tuần qua, giá cả tương đối đi ngang. Tuy nhiên, YFI đã giảm 21% trong 30 ngày qua.

YFI đạt mức cao nhất mọi thời đại là 47.000 đô la vào ngày 14 tháng 2 và đã tăng ổn định kể từ tháng 11 năm 2020. Có tổng nguồn cung là 36.666 mã thông báo cho nó mức vốn hóa thị trường hiện tại là 1,29 tỷ đô la theo CoinGecko.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận