Trang chủ Sự kiện General Motors có thể bắt đầu bán ô tô để lấy Bitcoin

General Motors có thể bắt đầu bán ô tô để lấy Bitcoin

bởi Tuấn Hưng

General Motors có thể tiếp bước Tesla bằng cách bán ô tô của mình để lấy tiền điện tử, nhưng không có ý định đầu tư vào nó. Điều này đã được thông báo bởi Giám đốc điều hành của công ty Mary Barra.

General Motors đã nhận thức được khả năng sử dụng tiền điện tử chính trên thị trường như một phương tiện thanh toán khi nhà phân tích Adam Jonas của Morgan Stanley hỏi CEO về nó. Barra chỉ trả lời để làm rõ rằng công ty vẫn đang xem xét tài sản và đánh giá xem liệu khách hàng có quan tâm đến việc sử dụng nó để thanh toán cho các sản phẩm của nhà sản xuất ô tô hay không.

Mặc dù trước đây công ty đã tham gia vào các phát triển liên quan đến blockchain. Ví dụ: hợp tác với Spring Labs vài năm trước. Sau đó, GM quan tâm đến việc sử dụng blockchain để bảo mật dữ liệu cá nhân và ô tô không người lái. Ngoài ra, General Motors đã tham gia liên minh blockchain MOBI, cùng với các công ty xe hơi lớn khác.

Do các tài sản tiền điện tử ngày càng được các đại gia ngân hàng như Goldman Sachs và Morgan Stanley quan tâm, các công ty công nghệ lớn và nhà sản xuất xe hơi khó có thể từ bỏ một phần của “miếng bánh” này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận