Trang chủ Sự kiện Garlinghouse và Larsen nộp đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện SEC

Garlinghouse và Larsen nộp đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện SEC

bởi Tuyết Tâm

Garlinghouse và Larsen từ Ripple sẽ đệ đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện của SEC như các luật sư đại diện cho họ đã nói, yêu cầu tòa án Hoa Kỳ bác bỏ vụ kiện, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ripple mới nhất của chúng tôi.

Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse và Larsen Chris, đã kháng cáo phán xét Analisa Torres bằng cách đệ trình hai đề nghị riêng biệt để bác bỏ khiếu nại đã sửa đổi của SEC đối với Ripple và các giám đốc điều hành của nó. Trong một lá thư từ ngày 3 tháng 3, Luật sư đại diện cho Garlinghouse tuyên bố rằng vụ kiện của SEC chống lại Ripple là một hành vi vi phạm quy định. Họ lập luận rằng các cáo buộc của SEC đã thất bại dựa trên một số lý do như bức thư được đọc:

“SEC không nhận ra thực tế kinh tế của các giao dịch của Bị đơn trong XRP, thị trường XRP và hoạt động kinh doanh của Ripple, mỗi giao dịch trong số đó không có đặc điểm truyền thống nào của hợp đồng đầu tư theo SEC v. W.J. Howey Co.”

ripple co-founder moved, xrp, larsen
Chris Larsen

Kiểm tra Howey được sử dụng bởi SEC để xác định xem một tài sản có các phẩm chất cần thiết của bảo mật hay không và cơ quan quản lý lập luận rằng XRP có tất cả các đặc điểm của một chứng khoán. Tuy nhiên, các giám đốc điều hành vẫn khẳng định rằng XRP là một loại tiền ảo đã được Bộ Tư pháp và FinCEN xác nhận. Việc nộp đơn phản ánh về đơn khiếu nại sửa đổi gần đây đã được nộp bởi SEC trước phiên điều trần trước khi xét xử cáo buộc rằng Brad Garlinghouse đã vi phạm luật chứng khoán bằng cách bán cổ phần của mình thông qua Ripple.

ripple signed, customers, brad, xrp, garlinghouse
Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse

Garlinghouse đã bán hơn 60% số lượng XRP nắm giữ của mình trị giá 159 triệu đô la vào thời điểm đó, đây là một động thái gây tranh cãi gay gắt giữa các thành viên của cộng đồng tiền điện tử. Các luật sư đại diện cho anh ta khẳng định rằng các khiếu nại của SEC là vô căn cứ vì không có bằng chứng nào cho thấy các giao dịch này xảy ra ở Hoa Kỳ. Họ nói rằng:

“Sự thật là phần lớn doanh số bán XRP của ông Garlinghouse được thực hiện trên các sàn giao dịch nước ngoài và những giao dịch đó không và không thể vi phạm luật chứng khoán liên bang.”

Trong khi đó, các luật sư của Chris Larsen cho biết trong một bức thư rằng cơ quan quản lý đã không thể “tuyên bố chống lại ông Larsen” nhưng vụ kiện chống lại khách hàng của họ nên bị bác bỏ. Kết luận của vụ kiện SEC sẽ ảnh hưởng đến cách tiền điện tử được quản lý và nhìn nhận. Giám đốc điều hành đã tuyên bố trước đây rằng trường hợp này là một “cuộc tấn công vào tiền điện tử nói chung” và Ripple sẽ không để SEC bắt nạt ngành công nghiệp này.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận