Trang chủ Sự kiện Galaxy Digital chuẩn bị cho việc niêm yết tại Hoa Kỳ vào năm 2021, Đặt tên cho CFO mới

Galaxy Digital chuẩn bị cho việc niêm yết tại Hoa Kỳ vào năm 2021, Đặt tên cho CFO mới

bởi Tuyết Tâm

Giám đốc điều hành Mike Novogratz cho biết: “Chúng tôi tin rằng ngành của chúng tôi đang ở điểm uốn khi chúng tôi tham gia vào sự thay đổi thế tục một lần trong đời.”

Ngân hàng bán tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Canada Galaxy Digital (TSX: GLXY) cho biết họ đang tích cực chuẩn bị cho việc niêm yết tại Hoa Kỳ sau khi báo cáo thu nhập quý 4 khả quan vào thứ Ba.

Trong một thông cáo báo chí, công ty niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX) do Mike Novogratz thành lập cho biết họ sẽ niêm yết tại Hoa Kỳ trong nửa cuối năm nay. Nó cũng đã chỉ định Alex Ioffe là Giám đốc tài chính mới của công ty, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4, thay thế Ash Prithipaul. Prithipaul đang từ chức để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, công ty cho biết.

Công ty báo cáo thu nhập ròng toàn diện trong quý 4, không bao gồm các khoản lợi ích không kiểm soát, tăng 1,175% lên 335,7 triệu USD, từ mức lỗ 31,2 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái. Galaxy cho rằng sự cải thiện chủ yếu là do lợi nhuận đã thực hiện và chưa thực hiện trên tài sản kỹ thuật số và các khoản đầu tư.

Thu nhập từ hoạt động kinh doanh thương mại của công ty đã tăng 842% lên 238,7 triệu đô la trong quý 4 từ khoản lỗ 32,2 triệu đô la trong cùng kỳ năm trước đó.

Trong hoạt động kinh doanh Quản lý tài sản kỹ thuật số của công ty, tài sản do công ty quản lý đã tăng hơn 98% lên 807,3 triệu đô la từ 407,4 triệu đô la trong quý đầu năm. Galaxy Digital cho biết. Đơn vị dự kiến ​​báo cáo tài sản sơ bộ đang quản lý là 1,24 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 3.

Công ty cho biết hoạt động Giao dịch kỹ thuật số Galaxy của họ dự kiến ​​sẽ tạo ra mức tăng kỷ lục về khối lượng giao dịch đối tác, quy mô của sổ cho vay đối tác và tổng sổ cho vay đối tác bắt nguồn từ Quý 1 năm 2021.

“Chúng tôi tin rằng ngành của chúng tôi đang ở điểm uốn khi chúng tôi tham gia vào quá trình chuyển đổi thế tục một lần trong đời sang tiền điện tử như một loại tài sản được thể chế hóa. Galaxy Digital cam kết dẫn dắt khách hàng của chúng tôi và ngành thông qua sự chuyển đổi này, ”

Giám đốc điều hành Novogratz cho biết.

Vào tháng 3, công ty đã tung ra CI Galaxy Bitcoin ETF đang giao dịch trên TSX với mã “BTCX”.

Cũng trong tháng 3, Galaxy Digital đã công bố hoạt động kinh doanh khai thác bitcoin mới của mình, Galaxy Digital Mining, đang sử dụng các cơ sở Blockstream để triển khai máy lần đầu ở Hoa Kỳ và Canada.

Vào thời điểm xuất bản, cổ phiếu Galaxy Digital được niêm yết trên TSX đang giao dịch tăng 3,53% ở mức 24,66 đô la Mỹ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận