Trang chủ Altcoin Ethereum: Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào thị trường NFT Mintable

Ethereum: Tỷ phú Mark Cuban đầu tư vào thị trường NFT Mintable

bởi Bảo Đức

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể là một khoản đầu tư “kỳ lạ” đối với hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, đối với tỷ phú Mark Cuban, chúng là một xu hướng mới đang cất cánh, có tiềm năng lớn cho các doanh nhân thế hệ sau. Để ủng hộ niềm tin của mình vào NFTs, Cuban đã quyết định đầu tư vào thị trường NFT Mintable. Thông qua Twitter, đội ngũ đằng sau nền tảng này đã xác nhận tin tức, nói rằng họ “tự hào” là một trong “nhiều Công ty Mark Cuba”.

Mintable khác với các thị trường NFT khác ở chỗ nó cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nền tảng và cho phép họ kiếm được mã thông báo MINT của mình trên mỗi giao dịch. Do đó, Mintable khuyến khích cộng đồng tham gia vào mô hình quản trị của mình.

Trên Mintable, người dùng có thể tạo, đúc, liệt kê và quảng cáo NFT của họ và sau đó bán chúng bằng cách tạo cửa hàng của riêng họ hoặc đấu giá chúng cho người trả giá cao nhất. Ngoài ra, việc đúc tiền trên Mintable hoàn toàn miễn phí, người dùng không yêu cầu nạp gas (ETH). Về nguồn tài trợ của Mark Cuban, đội ngũ của Mintable hứa sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin.

Lợi thế của Ethereum so với Bitcoin?

Trong một cuộc phỏng vấn cho CNBC, Cuban đã so sánh NFT, công nghệ blockchain và các giao thức tài chính phi tập trung với những ngày đầu của Internet. Tỷ phú này tin rằng NFTs cho phép người sáng tạo trực tiếp hưởng lợi từ các tác phẩm của họ và do đó, tin rằng đây là nơi “giá trị thực sự của họ nằm”.

“Công nghệ là có thật, tác động là thực và vĩnh viễn”, Cuban nói trong cuộc phỏng vấn. Mặc dù anh ấy tin rằng cuối cùng, cơn sốt sẽ “lắng xuống”, anh ấy dự đoán rằng ngành công nghiệp blockchain và công nghệ hỗ trợ NFT cuối cùng sẽ thay đổi cách thế giới giao dịch tác phẩm nghệ thuật và cách nó liên quan đến âm nhạc, phim ảnh và các ngành công nghiệp khác. Cuban tuyên bố:

Blockchain và các hợp đồng thông minh và thị trường luôn tồn tại.

Doanh nhân này đã có một lập trường hơi mơ hồ về tiền điện tử, nhưng quan điểm của anh ấy đã thay đổi. Tuy nhiên, anh ấy lạc quan hơn về Ethereum so với Bitcoin khi nói rằng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có “lợi thế” là một kho lưu trữ giá trị.

Đáp lại nhận xét từ Peter Schiff, người nổi tiếng với quan điểm “chống tiền điện tử”, Cuban cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử đang trong giai đoạn “Bằng chứng về khái niệm”. Vị tỷ phú này kỳ vọng công nghệ sẽ phát triển và các ứng dụng mới xuất hiện sẽ vượt qua những đổi mới được biết đến hiện nay. Hơn nữa, Cuban nói rằng vàng đã chết như một kho lưu trữ giá trị:

BTC / Eth là công nghệ có thể khiến bạn trở thành chủ ngân hàng, cho phép trao đổi giá trị không có ma sát và có thể mở rộng vào một loạt các ứng dụng cá nhân và biz không giới hạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận