Trang chủ Thị trường Dự đoán giá bitcoin: Những người đầu cơ giá xuống mua vào để đẩy BTC/USD vượt qua $50k

Dự đoán giá bitcoin: Những người đầu cơ giá xuống mua vào để đẩy BTC/USD vượt qua $50k

bởi Đức Chinh

Giá Bitcoin đang ổn định sau một đợt điều chỉnh nhỏ để giao dịch tốt trong phạm vi Bollinger Bands.

Cặp tiền này đang có xu hướng tăng ổn định nhưng chậm lại kể từ ngày 1 tháng 3 sau khi giảm xuống mức 44.000 đô la vào cuối tuần. Động lực tăng giá cũng được nhìn thấy trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nơi các altcoin cũng đang hoạt động tương đối tốt. Giá đã tăng trở lại từ mức thấp nhất của nó và sẵn sàng đóng cửa trên mức hỗ trợ 48.000 đô la.

Bitcoin price prediction: Bulls buy the dip to push BTC/USD past $50k 3
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Các chỉ báo kỹ thuật cũng quay trở lại vùng tăng giá giúp các nhà giao dịch tìm kiếm các vị thế mua trên biểu đồ hàng giờ. Những con bò đực cố gắng sắp xếp nhiều lệnh mua hơn để đẩy giá lên trên mức 50.000 đô la một cách tích cực.

Lợi tức kho bạc của Mỹ cũng đã giảm trong hai ngày qua giúp thị trường truyền thống ổn định sau khi đột ngột đi xuống. Trong hai ngày qua, thị trường tài chính toàn cầu đã phục hồi sau đợt điều chỉnh của tuần trước đã xảy ra để tăng lợi tức trái phiếu kho bạc. Bên cạnh dự đoán giá Bitcoin, thị trường tiền điện tử cũng đang di chuyển đồng bộ với các thị trường giao dịch thông thường trong kịch bản hiện tại.

Biến động giá Bitcoin trong 24 giờ qua: Xu hướng tăng ổn định xuất hiện trên biểu đồ hàng giờ

Bitcoin price prediction: Bulls buy the dip to push BTC/USD past $50k 4
Biểu đồ giá bitcoin theo TradingView

Hỗ trợ thể chế mạnh mẽ đang giúp BTC / USD ổn định trên mức 48.000 USD. Dòng vốn của các tổ chức đã tăng lên kể từ khi giá điều chỉnh xuống còn 44.000 đô la. Ngoài ra, cá voi BTC đang tham gia thị trường ở các mức giá thấp hơn và tích lũy cặp tiền. Hoạt động mua liên tục từ khắp nơi giúp BTC / USD đánh dấu mức cao mới trên biểu đồ hàng giờ.

MicroStrategy đã mua BTC trị giá 15 triệu đô la, mang lại một tín hiệu cực kỳ tích cực cho thị trường. Công ty hiện đã chứng minh khả năng liên tục mua giá giảm và tạo thêm động lực cho phe bò. Dự đoán giá bitcoin hiện bao gồm hành động thể chế này góp phần vào hành động giá. Mức tăng hiện tại lên 49.000 đô la cũng gợi ý về quá trình tăng giá trong ngắn hạn, dự đoán sẽ tiến tới 53.890 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USD: Mức thấp cao hơn và nhiều nến xanh hơn

Biểu đồ hàng giờ của BTC / USD cho thấy dấu hiệu rõ ràng về hướng dự đoán giá Bitcoin. Nếu không có một đợt pullback khác về phía $ 44,500, cặp tiền này sẽ hợp nhất gần $ 47k. Biểu đồ hàng giờ của Bitcoin cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ gần mức trục $ 48,000. Biểu đồ hàng giờ cũng cho thấy một mô hình nến xanh nhất quán với các mức thấp cao hơn cho thấy lượng mua nhiều hơn ở các mức thấp hơn trong đợt điều chỉnh của tuần trước.

Biểu đồ 4 giờ cho thấy chỉ số RSI đang ở mức 51. MACD cũng đang gần giao nhau nhưng vẫn chưa hiện thực hóa hoàn toàn. Mức tăng từ mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 44.000 đô la vẫn ở mức 51.000 đô la và những con bò đực chắc chắn có thể nhắm mục tiêu mức này trong ngắn hạn. Đường trung bình động đơn giản 15 ngày và 25 ngày đã tạo ra sự giao nhau về phía tăng giá.

Hiện tại, dự đoán giá Bitcoin sẽ được cân nhắc bởi chiến lược ‘mua giảm giá’ khi phe bò tiếp tục dồn các lệnh mua. Bất kỳ sự thoái lui nhẹ nào cũng sẽ dẫn đến việc mua hàng trên quy mô lớn. Với việc cá voi BTC bắt đầu hành động, giá sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 47.000 đô la và sau đó là 44.500 đô la.

Kết luận dự đoán giá Bitcoin: BTC/USD đều chuẩn bị vượt qua mốc 50k đô la

Mùa thuế đang đến gần ở Hoa Kỳ, và giai đoạn này được cho là gây áp lực giảm giá lên thị trường. Cả nhà đầu tư và nhà giao dịch đều hướng tới việc tuân thủ thuế và hoạt động giao dịch bị tắt tiếng. Thuế thu nhập vốn liên quan đến tiền điện tử cũng đang gây chú ý và tác động đến dự đoán giá Bitcoin.

Có lẽ sự điều chỉnh vào tháng Hai là một dấu hiệu sắp tới của sự suy yếu trong tháng Ba. Bất chấp sự điều chỉnh của tuần trước, những con bò đực đang sẵn sàng nhắm mục tiêu 51.000 đô la một lần nữa trong tuần này. Những người khai thác có thể gây ra một số rủi ro đối với mức giá mà họ là người bán vĩnh viễn. Thị trường được kỳ vọng sẽ tiếp tục xu hướng đi ngang và giá cao hơn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận