Trang chủ Thị trường Dự đoán giá Bitcoin: BTC giảm xuống dưới 50.000 đô la khi Phố Wall giảm giá

Dự đoán giá Bitcoin: BTC giảm xuống dưới 50.000 đô la khi Phố Wall giảm giá

bởi Hoài An

Dự đoán giá Bitcoin: Tổng quan chung về giá

Giá Bitcoin đã thiết lập một ngưỡng hỗ trợ vững chắc gần khu vực 43.000 đô la và 44.000 đô la vào đầu tuần sau khi giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại mới là 58.000 đô la vào tuần trước. Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thâm nhập vào ranh giới dưới cùng của kênh giá tăng trong thời gian giảm, cho thấy dấu hiệu suy yếu khi đà tăng của tháng Hai dừng lại.

Đầu tuần này, sau một giai đoạn củng cố trong mô hình nêm giảm, giá Bitcoin đã thành công xuyên thủng đường biên trên, gây ra một cuộc biểu tình điên cuồng đạt mức 52.500 đô la vào ngày hôm qua. Sáng nay, đồng tiền mã hóa hàng đầu thế giới đã đánh mất ngưỡng giá 50.000 đô la trong bối cảnh thanh lý rộng rãi hơn trên cả thị trường chứng khoán và thị trường tiền điện tử.

Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn 7% giá của nó trong 24 giờ qua và vào thời điểm báo chí, nó đang được giao dịch với giá thị trường là 46.613 đô la. Bất kể sự sụt giảm như thế nào, dữ liệu của Glassnodes chỉ ra rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn đã tích trữ bất chấp việc bán tháo. Cho đến nay, phạm vi giá hàng ngày nằm trong khoảng $ 46.300,00 – $ 48.376,20.

Dự đoán giá Bitcoin: Biểu đồ 1 ngày BTC / USD

Bitcoin Price Prediction: BTC drops below $50,000 as Wall Street bleeds 1
BTC / USD Biểu đồ hàng ngày: Chế độ xem giao dịch

Sau khi tăng về mức 52.500 đô la vào ngày hôm qua, giá Bitcoin đã giảm trở lại dưới 50.000 đô la, di chuyển xuống dưới ranh giới dưới cùng của một kênh song song tăng dần. Bên cạnh đó, mức giá 52.500 đô la đại diện cho mức thoái lui Fibb vàng của mức giảm từ mức giá cao nhất mọi thời đại là 58.000 đô la và mức thấp nhất của tuần trước là 43.000 đô la. Do đó, giá Bitcoin dường như đang giao dịch trong một thị trường giảm giá trong ngắn hạn.

Hơn nữa, mối tương quan của Bitcoin với S&P 500 đã đạt mức cao nhất trong 5 tháng trong tháng này. Bitcoin có mối tương quan với các thị trường tài chính truyền thống trong vài tháng qua và điều này đã được thể hiện rõ ràng cách đây vài tuần khi giá Bitcoin theo dõi các cổ phiếu ở phạm vi gần. Lần cuối cùng Bitcoin và cổ phiếu theo sát nhau như vậy là vào tháng 11 năm ngoái.

Hôm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell đã có một bài phát biểu không vui, khiến cả S&P 500 và NASDAQ đều giảm khoảng 3% giá trị. Giám đốc Fed lưu ý rằng ông “sẽ lo lắng” bằng cách hạn chế các điều khoản tài chính khi lợi suất trái phiếu chính phủ ngày càng tăng gây áp lực lớn lên chi phí đi vay. Theo bước chân của S&P 500 và NASDAQ, giá Bitcoin đã giảm mạnh và nó vẫn đang giảm tại thời điểm viết bài.

Dự đoán giá Bitcoin: Kết luận

Các bình luận của Powell được đưa ra giữa một loạt các dự đoán trái chiều của các nhà phân tích nổi tiếng về tương lai của Bitcoin. Mike McGlone của Bloomberg đã sử dụng dữ liệu lịch sử để gợi ý rằng giá Bitcoin đang hướng tới 100.000 đô la vào ngày 4 tháng 3. McGlone chỉ ra mức chiết khấu ngày càng tăng đối với cổ phiếu của Grayscale’s Bitcoin Trust. Mức chiết khấu áp dụng cho trường hợp giá cổ phiếu Grayscale đang giao dịch ở mức giá thấp hơn so với tài sản tiền điện tử cơ bản và hiện tại nó đang ở mức trong sự cố thị trường tiền điện tử vào tháng 3 năm 2020.

Nhà phân tích Crypto Twitter, MasterChangz, đã tweet cho những người theo dõi của mình rằng giá Bitcoin sẽ đạt 200 nghìn đô la trước khi chúng ta đạt được vào tháng 6 năm 2021. Theo anh ta, đợt phục hồi tiếp theo sẽ hướng tới 77.000 đô la trong thời gian hai tuần.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận