Trang chủ Đầu tư Đồng tiền nào trong Danh mục đầu tư của Nhà giao dịch Ben Armstrong

Đồng tiền nào trong Danh mục đầu tư của Nhà giao dịch Ben Armstrong

bởi Tuyết Tâm

Ben Armstrong, một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã chia sẻ về những loại tiền điện tử mà anh ấy đã đầu tư.

Danh mục đầu tư tiền điện tử của nó là 30% bitcoin. Armstrong tin rằng tiền điện tử đầu tiên để mua là an toàn hơn. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Do đó, ông đưa ra lời khuyên nên đầu tư vào bitcoin từ 25-50% quỹ.

Ở vị trí thứ 2 và thứ 3 trong danh mục đầu tư của nó – Ethereum (22%) Các loại tiền điện tử này có vị trí vững chắc.

Do đó, ngay cả khi bạn có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử chi phí thấp – hãy để lại một phần danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn dưới BTC, ETH và ADA. Chúng phải là 50-60% số tiền đã đầu tư. Phần còn lại có thể được chi để mua 5-20 altcoin ít được biết đến hơn.

Tuy nhiên, anh không đi đến quyết định này ngay lập tức. Anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà giao dịch tiền điện tử để mua các altcoin. Theo ý kiến ​​của anh ấy, đây là cách dễ nhất để kiếm được vài trăm X trên một hoặc nhiều loại tiền điện tử.

Alccoins giúp biến một nghìn đô la thành một số có 6 số không. Bitcoin không hiệu quả về mặt này. Tuy nhiên, nhà giao dịch thừa nhận, cần phải chọn đúng loại tiền mã hóa để đầu tư. Nhiều dự án không mang lại kết quả như mong đợi.

Nhà giao dịch khuyên bạn nên đầu tư vào 5-8 đồng tiền nếu khoản đầu tư lên đến 10.000 đô la. Trong danh mục đầu tư của anh ấy có Aave, Polkadot, Chainlink, Uniswap, Tezos, VeChain Elrond và khoảng 7 altcoin.

Trên hết Armstrong tin tưởng vào ADA và ERN. Aave và Ethereum ít sinh lời nhất tại thời điểm hiện tại. Ông cũng nhắc nhở các nhà giao dịch mới làm quen rằng động lực của tiền điện tử là theo chu kỳ. Vào cuối mỗi mùa tăng giá, điều quan trọng là phải chốt lợi nhuận.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận